Mở hộp, chiêm ngưỡng phiên bản Batman Edition giới hạn của ASUS ROG Phone 6D

Tường Vy, 20/09/2022 08:00:17(GMT+7)
Mở hộp, chiêm ngưỡng phiên bản Batman Edition giới hạn của ASUS ROG Phone 6D

(Techz.vn) Ngoài dòng ASUS ROG Phone 6D, ASUS cũng ra mắt các phiên bản Batman Edition đặc biệt với những cải tiến đậm chất “siêu anh hùng”.

Hôm qua (19/9), ASUS đã chính thức công bố dòng ASUS ROG Phone 6D hoàn toàn mới với phiên bản 6D tiêu chuẩn và 6D Ultimate. Bên cạnh đó, ASUS cũng tung ra các phiên bản Batman Edition đặc biệt của ROG Phone 6 thông thường và ROG Phone 6D cao cấp được hỗ trợ bởi chip Dimensity 9000+ mới với những cải tiến đậm chất “siêu anh hùng”.

Khi mua máy, bạn sẽ nhận được một hộp đựng Batman vỏ cứng cao cấp với một số phụ kiện theo chủ đề Batman bao gồm Vỏ Batman Aero, chốt đẩy SIM Batman và đèn LED rọi tín hiệu có hình con dơi cho phép bạn chiếu tín hiệu rơi nổi tiếng lên bất kỳ bề mặt nào.

Chiếc điện thoại mang thông số kỹ thuật tương tự như ROG Phone 6, 6D thông thường nhưng có một vài điểm thay đổi về thiết kế bao gồm cả biểu tượng Người Dơi RGB ở mặt sau. Điện thoại phù hợp với thẩm mỹ của Người Dơi với màu đen bóng đêm. ASUS cũng đã thêm các chủ đề tùy chỉnh về Batman, hình nền động, hoạt ảnh sạc và tùy chọn màn hình luôn bật.

ASUS ROG Phone 6D Batman Edition đi kèm chip Dimensity 9000+ sẽ được bán với giá 1.199€ với RAM 12GB và bộ nhớ 256GB trên khắp châu Âu, Vương quốc Anh và các khu vực bên ngoài Hoa Kỳ, Canada, nơi điện thoại được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 thay thế.

Hiện ASUS vẫn chưa chia sẻ chi tiết về giá cả và tính khả dụng của phiên bản ROG Phone 6 Batman được hỗ trợ bởi chip Snapdragon 8+ Gen 1.

 

ASUS chính thức ra mắt ROG Phone 6D với chip Dimenstity 9000+ và 6D Ultimate bổ sung AeroActive

(Techz.vn) Sau nhiều tuần “nhá hàng”, ASUS cuối cùng đã công bố ROG Phone 6D và 6D Ultimate sau khi ra mắt ROG Phone 6 và 6 Pro trước đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất