iPhone 15 Pro Max có thể đổi tên thành iPhone 15 Ultra vào năm sau

Tường Vy, 13/09/2022 08:15:05(GMT+7)
iPhone 15 Pro Max có thể đổi tên thành iPhone 15 Ultra vào năm sau

(Techz.vn) Nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ mang đến sự thay đổi lớn đối với các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro để thúc đẩy doanh số bán hàng tại các thị trường lâu năm.

Sau khi ra mắt dòng iPhone 14, gã khổng lồ Cupertino được cho là đang làm việc trên dòng iPhone 15. Các nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Mark Gurman đã chia sẻ nhiều thông tin về dòng iPhone tiếp theo này. Theo Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang đến một sự thay đổi lớn đối với các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro để thúc đẩy doanh số bán hàng tại các thị trường lâu năm.

Sự khác biệt lớn giữa các mẫu tiêu chuẩn và Pro sẽ giúp Apple thu hút tệp khách hàng lớn hơn cho mẫu Pro cao cấp và thúc đẩy giá bán của toàn bộ dòng iPhone 15. Hơn nữa, nhà phân tích dự đoán rằng Apple sẽ nới rộng khoảng cách hơn nữa giữa chính các mẫu Pro và Pro Max.

Trích dẫn dòng tweet của Ming-Chi Kuo, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg gợi ý rằng Apple sẽ thay đổi cách đặt tên của mẫu Pro Max. Cụ thể, iPhone 15 Pro Max sẽ được gọi là iPhone 15 Ultra.

Gần đây, Apple đã ra mắt thêm sản phẩm đồng hồ cao cấp Apple Watch Ultra đi kèm chip M-Series với cách đặt tên tương tự: Pro, Max và Ultra. Như vậy, chúng ta có thể sẽ chứng kiến một mẫu iPhone 15 Ultra vào năm sau thay vì iPhone 15 Pro Max.

Cho đến nay, chúng ta đã biết rằng dòng iPhone 15 sẽ đi kèm camera kính tiềm vọng 5x và có camera selfie ẩn dưới màn hình với Face ID. Đầu năm nay, Kuo dự đoán rằng Apple cuối cùng cũng chịu chuyển sang cổng USB Type-C thay vì cổng Lightning trên iPhone 15.

Bên cạnh việc nâng cấp phần mềm, Kuo cũng cho biết iPhone 15 sẽ được sản xuất đồng thời ở Ấn Độ và Trung Quốc. Nếu điều đó trở thành sự thật, đó sẽ là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên dòng iPhone mới nhất được sản xuất đồng thời ở một quốc gia khác ngoài Trung Quốc.

 

iPhone 14 Pro Max có viên pin nhỏ hơn iPhone 13 Pro Max nhưng lại cung cấp thời gian sử dụng lâu hơn

(Techz.vn) 3/4 mẫu iPhone 14 có dung lượng pin lớn hơn so với iPhone 13 tương đương, ngoại trừ iPhone 14 Pro Max.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất