Xiaomi ấn định ngày ra mắt máy tính xách tay NoteBook Pro 120G và TV thông minh Smart TV X Series 4K

Tường Vy, 22/08/2022 10:04:33(GMT+7)
Xiaomi ấn định ngày ra mắt máy tính xách tay NoteBook Pro 120G và TV thông minh Smart TV X Series 4K

(Techz.vn) Xiaomi đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của máy tính xách tay NoteBook Pro 120G và TV thông minh X Series 4K tại Ấn Độ khiến người dùng vô cùng háo hức.

Cuối tháng này, Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện để công bố máy tính xách tay và TV thông minh mới tại Ấn Độ. Công ty đã hé lộ sự ra mắt của Xiaomi NoteBook Pro 120G và Xiaomi Smart TV X Series 4K tại quốc gia này thông qua tài khoản Twitter chính thức của mình.

Mặc dù công ty không tiết lộ kỹ thuật cho Smart TV X Series nhưng nó cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về NoteBook Pro 120G. Hãy cùng xem những thông tin ít ỏi mà chúng ta có được về những sản phẩm mới của Xiaomi là gì.

Ngày ra mắt máy tính xách tay và TV thông minh nhà Xiaomi

Xiaomi NoteBook Pro 120G và Xiaomi Smart TV X Series 4K sẽ ra mắt Ấn Độ vào ngày 30/8 sắp tới. Xiaomi dường như sẽ đưa cả hai thiết bị này đến thị trường Ấn Độ đầu tiên. Do đó, không có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật và tính năng của chúng vào lúc này.

Một số thông tin về sản phẩm mới

Xiaomi đã sử dụng một số từ ngữ hoa mỹ như nhanh, mượt mà và tuyệt vời để mô tả Xiaomi NoteBook Pro 120G. Mặc dù chưa biết chính xác nhưng suy đoán cho biệt danh 120G là bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 hoặc màn hình có tần số quét 120Hz. Với phiên bản tiền nhiệm, máy tính xách tay Xiaomi được xuất xưởng với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11 và công nghệ sạc nhanh 65W, NoteBook Pro 120G mới dự kiến sẽ mang lại những nâng cấp trong các bộ phận đó.

Mặt khác, Xiaomi Smart TV X Series 4K được bán trên thị trường là “kiểu dáng đẹp và liền mạch”. Điều này có thể có nghĩa là chiếc TV sắp tới của Xiaomi có thể có kiểu dáng mỏng và viền mỏng.

Đó là tất cả những gì chúng ta đã biết về các sản phẩm Xiaomi sắp ra mắt, hãy cùng chờ đợi xem Xiaomi có tiết lộ thêm thông tin gì về chúng trước ngày phát hành chính thức hay không.

 

Điện thoại giá rẻ Xiaomi Redmi 10 chưa bao giờ hết hot, nay chỉ từ 3,4 triệu cho học sinh sinh viên

(Techz.vn) Redmi 10 với bộ 4 camera 50MP AI đột phá, màn hình 90Hz siêu mượt và cấu hình “phá đảo” vượt tầm giá 4 triệu chắc chắn sẽ là chiếc điện thoại giá rẻ phù hợp cho tất cả học sinh sinh viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất