Smart Phone - Điện thoại

Galaxy S23 sẽ có thiết kế và thông số kỹ thuật giống Galaxy S22, chỉ trừ bộ vi xử lý mới

Galaxy S23 sẽ có thiết kế và thông số kỹ thuật giống Galaxy S22, chỉ trừ bộ vi xử lý mới

Galaxy S23 Series không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S22 Cụ thể, thế hệ Galaxy S mới có thể sẽ sử dụng cùng một màn hình, cảm biến camera và dung lượng pin. Chỉ có một thay đổi lớn khiến Galaxy S23 Series trở nên khác biệt là bộ vi xử lý của chúng.

Trước đó, chúng ta đã biết rằng Galaxy S23 cuối cùng sẽ từ bỏ các SoC Exynos của Samsung để chuyển sang Snapdragon 8 Gen 2 mà Qualcomm dự kiến trình làng vào giữa tháng 11. Sự xuất hiện của nó sẽ giúp các flagship của nhà sản xuất Hàn Quốc không chỉ mạnh hơn nhiều so với thế hệ hiện tại mà trên hết là khả năng tự động hóa cao hơn.

Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được sản xuất bởi TSMC trên quy trình 4nm. Giống Snapdragon 8+ Gen 1, con chip này sẽ có khả năng kiểm soát nhiệt tốt hơn. Do vậy, nó sẽ giúp Galaxy S23 Series không bị quá nhiệt khi sử dụng những tác vụ nặng. Hy vọng rằng việc giữ nguyên thông số kỹ thuật phần cứng sẽ giúp Galaxy S23 và S23 Plus có thể ra mắt với giá thấp hơn.

Còn về Galaxy S23 Ultra, nó cũng có thông số kỹ thuật khá giống Galaxy S22 Ultra nhưng sẽ có thểm cảm biến mới 200MP. Leaker Ice Universe cũng tiết lộ rằng khung viền của Galaxy S22 Ultra sẽ rộng hơn, đồng thời với việc phần cong của màn hình sẽ được giảm bớt. Đây rõ ràng là một tin tuyệt vời cho những người dùng thích màn hình phẳng nhưng không muốn chuyển qua iPhone.

Bất chấp sự thay đổi này, có lẽ Galaxy S23 Ultra vẫn sẽ có kích thước tương tự phiên bản tiền nhiệm. Nhìn lại Galaxy S22 Ultra, nó có kích thước 163,3 x 77,9 x 8,9mm còn rò rỉ chỉ ra rằng Galaxy S23 Ultra sẽ có kích thước 163,4 x 78,1 x 8,9mm.

 

Galaxy S20 Ultra được bán với giá 16 triệu, ngang ngửa iPhone 12 mini còn đáng mua trong tháng 8?

(Techz.vn) Giá Samsung Galaxy S20 Ultra đang được giảm kịch sàn tới gần 14 triệu đồng hút khách Việt với camera 108MP và khả năng zoom xa 100x.