Nhịp sống số

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip6 phiên bản Olympic độc quyền trước thềm thế vận hội Olympic Paris 2024

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip6 phiên bản Olympic độc quyền trước thềm thế vận hội Olympic Paris 2024

Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy Z Flip6 Olympic Edition độc quyền tại sự kiện Unpacked ở Pháp. Chiếc điện thoại này giống hệt bản thường ở phần cứng nhưng có màu vàng nổi bật, một số ứng dụng được tải sẵn và một ốp lưng flipsuit.

Galaxy Z Flip6 Olympic Edition sẽ được tặng cho tất cả các vận động viên tham gia Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris 2024 như một minh chứng cho mối quan hệ đối tác kéo dài ba thập kỷ của Samsung với Ủy ban Olympic quốc tế (IOC).

Samsung đã tặng điện thoại thông minh tùy chỉnh cho tất cả các vận động viên kể từ Rio 2-16, nhưng lần này sản phẩm mới nhất của Samsung sẽ được tặng cho các vận động viên trước khi ra mắt chính thức trên thị trường.

galaxy-4-1720671584.jpg
 

Stephanie Choi, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Trưởng phòng Tiếp thị mảng Kinh doanh Trải nghiệm di động tại Samsung cho biết, chiếc điện thoại này sẽ nâng cao trải nghiệm của các vận động viên tại Thế vận hội Paris “từ việc tạo ra những kết nối có ý nghĩa đến việc ghi lại những kỷ niệm suốt đời”.

galaxy-7-1720671589.jpg
 

Để giúp các vận động viên sử dụng điện thoại dễ dàng hơn, mỗi chiếc Galaxy Z Flip6 Olympic Edition đều có eSIM với 100GB dữ liệu 5G, do Orange cung cấp. Ứng dụng chính thức của Paris 2024, nền tảng Athlete 365, về cơ bản là một kênh truyền thông khép kín dành cho các vận động viên, và ứng dụng Transport Accred cũng có sẵn.

galaxy-5-1720671584.jpg
 

Samsung Wallet sẽ đi kèm với một thẻ nạp sẵn trong ứng dụng để mua đồ uống miễn phí tại các máy bán hàng tự động đặt khắp nơi tổ chức Olympic và Paralympic. Ngoài ra còn có một thẻ đi lại bằng phương tiện công cộng miễn phí. Những sản phẩm này đến từ quan hệ đối tác của IOC với Coca-Cola và IDFM, công ty giao thông công cộng của Paris.

galaxy-6-1720671589.jpg
 

Samsung sẽ trưng bày Galaxy Z Flip6 Olympic Edition tại các buổi giới thiệu trên khắp Paris. Các vận động viên tham gia Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris 2024 sẽ nhận được điện thoại từ ngày 18/7, một tuần trước Lễ khai mạc diễn ra tại Sông Seine. Cuộc diễu hành sẽ được phát sóng bằng Galaxy S24 Ultra thông qua mạng 5G chuyên dụng.