Smart Phone - Điện thoại

Đại diện Lenovo tiết lộ thiết kế chính thức của Motorola Razr 2022, giá rẻ hơn Galaxy Z Fold 3

Đại diện Lenovo tiết lộ thiết kế chính thức của Motorola Razr 2022, giá rẻ hơn Galaxy Z Fold 3

Đã có rất nhiều lời bàn tán về Moto Razr (tên mã là Maven) sắp ra mắt trong vài tháng qua và cuối cùng chúng ta đã có được cái nhìn chính thức về thiết bị nhờ GM Chen Jin của Lenovo Mobile China, người đã giới thiệu ngắn gọn về thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập được mong đợi nhất 2022.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy điện thoại ở trạng thái mở bình thường và chúng ta có thể quan sát các phần góc được bo tròn, phần viền dày hơn so với 2 phiên bản Razr trước đó.

Một video giới thiệu sản phẩm cũng được đăng tải trên Weibo cho chúng ta cái nhìn tổng quát về hình dáng của điện thoại và các yếu tố thiết kế chính của nó như màn hình lớn hơn, thiết lập camera kép và bản lề mới.

Dựa trên những rò rỉ thông số kỹ thuật gần đây nhất, Moto Razr 2022 sẽ có màn hình gập P-OLED 6,7 inch với cơ chế bản lề hoàn toàn mới và tần số quét 120Hz. Màn hình hiển thị bên ngoài dự kiến sẽ tăng lên 3 inch trong khi cụm camera sẽ có cam chính 50MP và camera siêu rộng 13MP.

Motorola Razr 2022 được cung cấp năng lượng từ chipset Snapdragon 8+ Gen 1 với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Smartphone màn hình gập nhà Motorola được dự đoán sẽ ra mắt với giá 1149€ (khoảng 26,9 triệu đồng) tại EU, rẻ hơn Galaxy Z Fold 3.

 

Motorola Edge 30 Ultra sẽ được bán ra với giá rẻ hơn iPhone 13 Pro và Galaxy S22 Ultra

(Techz.vn) Motorola Edge 30 Ultra hay còn được gọi là Moto X30 Pro sẽ có mặt trên toàn cầu với mức giá “giật mình”, rẻ hơn cả iPhone 13 Pro và Galaxy S22 Ultra.