Apple bắt đầu mở bán iPhone 12 mini tân trang với giá rẻ hơn, ngoại hình y như mới

Tường Vy, 29/07/2022 10:21:29(GMT+7)
Apple bắt đầu mở bán iPhone 12 mini tân trang với giá rẻ hơn, ngoại hình y như mới

(Techz.vn) Hôm nay, Apple đã chính thức mở bán iPhone 12 mini tân trang lần đầu tiên tại Mỹ kể từ khi điện thoại này được phát hành vào tháng 10/2020.

Cửa hàng tân trang trực tuyến của Apple hiện có sẵn iPhone 12 mini tân trang với dung lượng lưu trữ 128GB màu đen được bán với giá 579 USD. Điều đáng chú ý là Apple vẫn bán iPhone 12 mini mới với dung lượng lưu trữ 128GB với giá 649 USD. Do đó, phiên bản tân trang không thực sự mang lại khoản tiết kiệm đáng kể trong khi thiết bị này đã gần 2 năm tuổi.

Mẫu iPhone 12 mini được tân trang lại đã mở khóa và không có SIM. Tất cả iPhone tân trang đều đi kèm với pin mới, vỏ ngoài mới và hộp mới bao gồm tất cả sách hướng dẫn và cáp USB-C to Lightning. Nó cũng được bảo hành một năm tiêu chuẩn của Apple và đủ điều kiện để được bảo hành AppleCare + mở rộng.

Apple cho biết những chiếc iPhone tân trang của họ đã được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng. Nếu là người không chuyên, bạn sẽ không thể phân biệt được nó với những chiếc iPhone mới tinh. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất với một chiếc iPhone tân trang và nó được đựng trong một chiếc hộp trắng.

Các tính năng của iPhone 12 mini bao gồm màn hình OLED 5,4 inch, chip A14 Bionic, kết nối 5G, camera kép 12MP. Apple đã tiếp tục phát hành iPhone 13 mini vào năm ngoái nhưng các tin đồn cho thấy sẽ không có iPhone 14 mini trong năm nay.

 

Cập nhật giá iPhone 12 series giữa tháng 7: 12 Pro Max ‘cháy hàng’, iPhone 12 mini chạm mốc 15 triệu

(Techz.vn) Giữa tháng 7, iPhone 12 series vẫn là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi giá thành hợp túi tiền, cấu hình mạnh, hiệu năng ổn định và đang được nhiều ưu đãi cực hời. Trong đó, iPhone 12 mini có giá rẻ nhất chạm mốc 15 triệu, iPhone 12 Pro và 12 Pro Max liên tục “cháy hàng”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất