Trên tay Motorola Edge 40 phiên bản Viva Magenta: Không hổ danh là màu Pantone của 2023

Tường Vy, 05/06/2023 11:10:27(GMT+7)
Trên tay Motorola Edge 40 phiên bản Viva Magenta: Không hổ danh là màu Pantone của 2023

Phiên bản màu Viva Magenta độc quyền của Motorola Edge 40 được đánh giá rất đẹp, là một trong những lý do chính mà nhiều khách hàng lựa chọn điện thoại mới của Motorola.

Viva Magenta là màu Pantone của năm 2023 nên Motorola đã ra mắt phiên bản màu độc quyền cho các dòng sản phẩm Motorola Edge 30 Fusion, Razr 40 Ultra và Motorola Edge 40. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Motorola Edge 40 với phiên bản Viva Magenta.

 

Những bức ảnh chụp không thể hiện hết được sắc độ và vẻ đẹp của chiếc điện thoại. Mặt sau giả da trên Edge 40 mang lại kết cấu đẹp mắt và màu sắc Viva Magenta được mở rộng đến mọi góc cạnh của điện thoại, ngay cả các đường ăng-ten, vòng camera và cổng USB-C.

 

Ở phía dưới của mặt lưng cũng có gắn tem Pantone thể hiện màu độc quyền của điện thoại. Edge 40 Viva Magenta cũng đi kèm giao diện người dùng và bộ hình nền được phối màu đồng nhất nhờ Merial You của Android.

 

Điện thoại hiện đang được bán với giá 600€ (khoảng 15 triệu đồng) và đang nhận được phản ứng rất tốt từ người dùng Ấn Độ. Thậm chí, một số người dùng ở các quốc gia khác cũng cho biết màu sắc là lý do chính để họ cân nhắc mua một chiếc điện thoại Motorola.

 

Chiếc Galaxy S23 256GB giảm gần 8 triệu đầu tháng 6 hút khách Việt, thiết kế lấn át iPhone 12 mini

Deal nóng bỏng tay đầu tháng 6, giá Galaxy S23 256GB giảm sâu không tưởng, giá rẻ kịch sàn lại có màn hình lớn, tính năng hiện đại vượt mặt iPhone 12 mini cùng cấu hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất