Samsung Galaxy Z Fold 4 đã được đưa vào sản xuất hàng loạt

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2022 09:44:33(GMT+7)
Samsung Galaxy Z Fold 4 đã được đưa vào sản xuất hàng loạt

(Techz.vn) Một rò rỉ mới cho biết Samsung đã đưa Galaxy Z Fold 4 vào sản xuất hàng loạt để kịp ra mắt smartphone màn hình gập thế hệ mới vào tháng 8 năm nay.

Samsung Galaxy Z Fold 4 được cho là đã đi vào sản xuất hàng loạt từ ngày 1/6//2022. Chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung dự kiến sẽ được công bố vào tháng 8/2022 cùng với Galaxy Z Flip 4. Thông tin này đã được rò rỉ thông qua một tweet của Roland Quandt – leaker có thành tích khá ấn tượng khi phát hiện nhiều rò rỉ công nghệ quan trọng.

Rất ít smartphone có kỹ thuật khó trong quá trình sản xuất như dòng Galaxy Z Fold. Mặc dù Samsung đã đi một chặng đường dài trong việc hoàn thiện công nghệ cho smartphone màn hình gập nhưng việc lắp ráp các bộ phận phức tạp lại với nhau vẫn không phải là điều dễ dàng.

Từ màn hình gập thông qua bản lề cho đến camera dưới màn hình có rất nhiều công đoạn cần hoàn thiện. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên sẽ sẵn sàng vào cuối tháng 7, kịp thời gian cho một số thử nghiệm vào phút cuối.

Khi nói đến thông số kỹ thuật, hầu hết Samfan đều mong đợi hiệu suất tuyệt vời từ chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus. Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên mới chỉ là rò rỉ. Mặc dù những rò rỉ này thường có độ chính xác cao nhưng điều bất ngờ luôn có thể xảy ra. Cho đến khi chúng ta được cầm Galaxy Z Fold 4 trong tay, vẫn chưa có gì thực sự chắc chắn.

 

Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ kế thừa camera chính của S22 Plus và có camera tele tốt hơn S22 Ultra

(Techz.vn) Theo thông tin mới tiết lộ, smartphone màn hình gập thế hệ mới Galaxy Z Fold 4 của Samsung sẽ được cải thiện chất lượng hình ảnh với camera chính của S22 Plus và camera tele tốt hơn S22 Ultra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất