Samsung Galaxy S22 series được cải tiến camera với bản cập nhật phần mềm tháng 6/2022

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2022 11:11:43(GMT+7)
Samsung Galaxy S22 series được cải tiến camera với bản cập nhật phần mềm tháng 6/2022

(Techz.vn) Bản cập nhật phần mềm tháng 6/2022 sẽ cải tiến camera của Samsung Galaxy S22 series tốt hơn, tạo ra những bức ảnh có màu sắc tự nhiên và độ tương phản đẹp hơn.

Dòng Galaxy S22 đã đi kèm với một trong những hệ thống camera tốt nhất trên thị trường smartphone, nhưng nó vẫn còn nhiều chỗ cần cải thiện. Một bản vá bảo mật đã được tung ra vào tuần trước cho bộ 3 smartphone hàng đầu của Samsung với dung lượng lớn đáng ngờ tới 1,7 GB. 

Tuy nhiên, mặc dù có kích thước lớn, nhật ký thay đổi kèm theo không đề cập đến bất kỳ điều gì khác ngoại trừ các bản sửa lỗi và cải tiến hệ thống thông thường. Mới đây, một người điều hành cộng đồng trên các diễn đàn của Samsung đã thông báo rằng còn nhiều điều bất ngờ ẩn giấu bên trong bản cập nhật tháng 6.

Bài đăng cho biết cả 3 smartphone Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra đều đã nhận được các điều chỉnh đối với phần mềm máy ảnh của họ. Giờ đây, các bức ảnh sẽ có độ sắc nét trông tự nhiên hơn, khắc phục hiện tượng phóng quá mức và độ tương phản cũng sẽ đẹp hơn. Người dùng Galaxy S22 cũng có thể vui mừng khi biết rằng smartphone của họ sẽ chụp được màu sắc tự nhiên hơn khi chụp ảnh động vật. Điều đó nhờ vào thuật toán cân bằng trắng tự động được cải tiến trong bản cập nhật tháng 6/2022.

Chế độ chân dung cũng sẽ tốt hơn mặc dù bài đăng không chỉ rõ chính xác. Ngoài ra, máy cũng được tối ưu hóa bộ nhớ để tăng dung lượng lưu trữ video.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một trong những lỗi lớn liên quan đến camera khiến điện thoại ngừng chụp ảnh sau khi chụp bằng tùy chọn Single Take hiện đã được khắc phục.

Bản vá bảo mật tháng 6 bao gồm tất cả các điều chỉnh nêu trên lần đầu tiên được triển khai cho các quốc gia ở châu Âu và châu Á, tuy nhiên giờ đây có lẽ nó cũng đã đến được hầu hết các khu vực còn lại, bao gồm cả Mỹ.

Nếu bạn vẫn chưa nhận được bản cập nhật, hãy đảm bảo kiểm tra thủ công liên tục trong trường hợp điện thoại của bạn không thiết lập cập nhật tự động. Bạn cũng có thể tự cập nhật bằng cách đi tới Cài đặt => chọn Cập nhật phần mềm => chọn Tải xuống và cài đặt.

 

Deal cực hời: Samsung Galaxy S21 Ultra chỉ 13.5 triệu, camera chụp đẹp ‘ăn đứt’ iPhone 11 Promax

(Techz.vn) Flagship đẳng cấp Galaxy S21 Ultra 5G nhà Samsung đang được giảm giá kịch sàn chỉ còn 13.5 triệu, màn hình lớn, pin trâu, camera chụp đẹp “lấn lướt” cả iPhone 11 Promax khiến khách Việt “ố á”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất