Smart Phone - Điện thoại

Samsung đặt mục tiêu bán ra 18 triệu chiếc Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 trên toàn thế giới

Samsung đặt mục tiêu bán ra 18 triệu chiếc Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4 trên toàn thế giới

Thị trường smartphone màn hình gập đang bùng nổ mạnh và Samsung cũng đang là “ông vua” thống trị thị trường này trên toàn thế giới. Vì vậy, nhà sản xuất Hàn Quốc có vẻ sẽ tăng mạnh số lượng lô hàng smartphone màn hình gập trong nửa cuối năm nay để củng cố vị trí cũng như nới rộng khoảng cách với những “kẻ bám đuôi” như Huawei, Oppo và Motorola.

Như chúng ta đã biết, Galaxy Z Flip 4Z Fold 4 với cấu hình mạnh mẽ sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay và tổng doanh số bán hàng của cả 2 smartphone này có thể dễ dàng đạt 15 triệu chiếc vào đầu năm 2023.

Theo ước tính, doanh số Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 chỉ đạt hơn 7 triệu đơn vị xuất xưởng vào năm 2022, điều đó có nghĩa là Samsung hy vọng các sản phẩm màn hình gập thế hệ tiếp theo của mình sẽ được người dùng đón nhận gấp đôi phiên bản tiền nhiệm.

Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa rõ liệu 15 triệu là mục tiêu xuất xưởng thực tế hay chỉ đơn giản là mục tiêu sản xuất của Samsung vào cuối năm 2022 nhưng dù bằng cách nào thì Z Fold 4 và Z Flip 4 đều có khả năng đạt được con số bán hàng đó sớm hay muộn, nếu được 18 triệu là tốt nhất.

Mặc dù không thể dự đoán chính xác số lượng sản phẩm được bán ra nhưng với nhiều nâng cấp về phần cứng và mức giá cạnh tranh hơn, Z Fold 4 và Z Flip 4 vẫn được kỳ vọng là smartphone màn hình gập tốt nhất 2022.

Về cơ bản, smartphone màn hình gập ngày càng trở thành ngành hành chính đóng góp vào sự tăng trưởng của Samsung và nhiều nhà sản xuất di động khác. Đặc biệt là khi giá sản phẩm ngày càng cạnh tranh và Samsung hoàn toàn có thể ra mắt các mẫu Galaxy A Fold tầm trung trong tương lai gần.

 

Samsung Galaxy Z Flip3 fullbox được rao bán chỉ 13.8 triệu đồng, rẻ hơn iPhone 12 Promax có nên mua?

(Techz.vn) Mẫu smartphone màn hình gập phổ biến nhất thế giới Galaxy Z Flip 3 5G của Samsung được rao bán với mức giá rẻ kỷ lục, thậm chí thấp hơn cả iPhone 11 hút khách Việt.