Smart Phone - Điện thoại

Galaxy S21 FE có thể là smartphone Samsung cuối cùng của FE series

Galaxy S21 FE có thể là smartphone Samsung cuối cùng của FE series

Dòng Fan Edition (FE) của Samsung bắt đầu với Galaxy S20 FE, và sau đó chúng ta thấy Galaxy S21 FE kế nhiệm như lẽ dĩ nhiên. Có thể nhiều người đang mong đợi phiên bản Galaxy S22 FE trong tương lai, nhưng nhiều tin đồn gần đây cho biết Samsung sẽ không phát hành Galaxy S22 FE.

Có vẻ như nhà sản xuất Hàn Quốc đã tạm dừng sản xuất smartphone FE của mình chỉ sau 2 năm. Điều này có thể không được đón nhận tích cực bởi những Samfan muốn có lựa chọn chipset hàng đầu và không sẵn sàng chi nhiều tiền cho các dòng flagship dòng S bình thường hiện nay.

Samsung đã gặp nhiều vấn đề khi phát hành Galaxy S21 FE, vì vậy nên phiên bản này ra mắt muộn hơn các thành viên khác của gia đình S21 sau gần một năm. Vào thời điểm đó, nhiều tin đồn cho rằng việc ra mắt muộn của Samsung do cuộc khủng hoảng chip ngày càng tồi tệ. Vì ra mắt chậm, vị trí tiêu điểm của S21 FE nhanh chóng bị dòng Galaxy S22 chiếm lấy chỉ vào tuần sau đó. Tuy nhiên, có vẻ như đây không phải lý do chính đáng để ngừng phát hành dòng FE.

Galaxy S21 FE có thể là smartphone SE cuối cùng của Samsung. Nếu bạn yêu thích smartphone này, hãy tranh thủ những đợt giảm giá mạnh trong tháng 6/2022 để sở hữu chiếc smartphone cao cấp nhà Samsung với giá cực kỳ ưu đãi.

 

 

Giá Galaxy S21 FE tháng 6/2022 'gục ngã' khách Việt, chỉ hơn 10 triệu màn 120Hz, màn hình 'cực đỉnh'

(Techz.vn) Bước sang đầu tháng 6/2022, giá bán của Galaxy S21 FE 'đốn tim' khách Việt khi chỉ hơn 10 triệu dồng giúp người dùng tiết kiệm đến 5 triệu đồng.