Apple Watch Series 9 sẽ được trang bị chip dựa trên A15 Bionic của iPhone 13

Tường Vy, 09/05/2023 17:12:28(GMT+7)
Apple Watch Series 9 sẽ được trang bị chip dựa trên A15 Bionic của iPhone 13

Theo Mark Gurman, Apple Watch Series 9 sắp ra mắt sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới dựa trên chip A15 được sử dụng trong các mẫu iPhone 13, giúp tăng tốc độ tải ứng dụng và nâng cấp thời lượng sử dụng pin.

Apple Watch Series 8 ra mắt năm ngoái được trang bị chip S8, giống như S7 cung cấp năng lượng cho Watch Series 7. Tuy nhiên, theo Mark Gurman, Watch Series 9 sắp ra mắt sẽ có bộ vi xử lý được làm mới hoàn toàn thay vì phiên bản cải tiến của chip S8.

 

Với chip mới được xây dựng dựa trên A15 Bionic, Apple Watch Series 9 có thể được cải tiến về tốc độ và hiệu quả, giúp tăng tốc độ tải ứng dụng và nâng cấp thời lượng sử dụng pin. Con chip mới có thể cung cấp năng lượng cho một số tính năng mới mà Apple dự định giới thiệu trong watchOS 10. Apple đang làm việc để thay đổi giao diện watchOS với trọng tâm là hệ thống widget mới.

 

Theo Bloomberg, Apple sẽ mang các widget trở lại và biến chúng thành tính năng trung tâm của watchOS 10. Giao diện mới có thể giống với mặt đồng hồ của Siri và ngăn xếp tiện ích được giới thiệu trong iOS và iPadOS. Các nút điều chỉnh sẽ được sử dụng để mở các widget thay vì trở về màn hình chính.

 

Giá iPhone 13 mini giữa tháng 5 giảm gần chục triệu, có đủ sức cạnh tranh với Galaxy S22 Ultra?

Giữa tháng 5, giá đập hộp iPhone 13 mini lại được ưu đãi giảm mạnh gần chục triệu, sát giá Galaxy S22 Ultra tạo nên cuộc đua cực kỳ hấp dẫn giữa hai “ông lớn” smartphone.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất