Giới thiệu phần mềm quản lý kinh doanh lưu trú, khách sạn Cohost AI

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2022 16:05:33(GMT+7)
Giới thiệu phần mềm quản lý kinh doanh lưu trú, khách sạn Cohost AI

(Techz.vn) Trên bước đường xây dựng và phát triển, COHOST AI Việt Nam đến nay được đánh giá là gã khổng lồ đi đầu trong áp dụng trí tuệ nhân tạo vào việc vận hành kinh doanh lưu trú - nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong quản lý và kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng tiềm năng này nhé!

Giới thiệu về COHOST AI Việt Nam

Được thành lập vào năm 2016, COHOST AI Việt Nam được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Trong đó, founder & CEO Kim Pham từng là cựu kỹ sư Google và Airbnb.

CEO Kim Pham - cựu kỹ sư Google và Airbnb

Sứ mệnh của COHOST AI Việt Nam chính là có thể trở thành một người bạn đồng hành gần gũi - giúp đỡ hàng triệu khách hàng, gỡ bỏ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình vận hành chuỗi địa điểm lưu trú.

Hiện nay, việc kinh doanh lưu trú tại nhiều tỉnh thành trên cả nước ngày càng được ưa chuộng. Lý do là bởi nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch ngày càng gia tăng, đặc biệt là trong bối cảnh bình thường hoá Covid-19 và du lịch Việt Nam chính thức mở cửa. Chính vì tính phổ biến của loại hình kinh doanh lưu trú mà tính cạnh tranh cũng vì thế mà cao hơn rất nhiều. Không ít các chủ lưu trú gặp nhiều vấn đề trong câu chuyện quản lý hay khó khăn tìm lời giải cho bài toán về kinh doanh sao cho hiệu quả nhất?

Nếu bạn là một trong nhiều chủ nhà đang gặp phải những khó khăn kể trên, vui lòng kết nối với COHOST AI Việt Nam. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn! Đồng thời, CoHost AI hy vọng rằng, với những sản phẩm công nghệ của tổ chức, những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết triệt để và đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Những lý do nên lựa chọn COHOST AI Việt Nam 

COHOST AI Việt Nam tự tin khi là một tổ chức sáng tạo - nhiệt huyết - cởi mở. Những sản phẩm công nghệ công ty đưa đến thị trường luôn có sự khác biệt. Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào kinh doanh lưu trú, COHOST AI Việt Nam tin rằng có thể giúp khách hàng của mình giải quyết những bài toán khó nhằn nhất! Song cũng có thể tìm thấy được những giá trị thiết thực từ ứng dụng công nghệ của COHOST AI Việt Nam.

Cùng lúc tăng hiệu suất nhân sự - giảm chi phí vận hành

Thay vì mất thời gian trả lời tin nhắn khách, điều phối listing trên các kênh OTA, hay phải tăng thêm sức người để vận hành - quản lý homestay/khách sạn/…, chỉ với một phần mềm quản lý, bạn có thể kinh doanh lưu trú thành thơi đúng nghĩa!

Phần mềm PMS quản lý kinh doanh lưu trú
  • Check-in/out tự động - Giúp cắt giảm 30% khối lượng thời gian và công sức host phải dành để check in/out cho khách.  
  • Chatbot ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ trả lời khách hàng - Giúp tiết kiệm được 80% khối lượng thông tin phải trao đổi với khách.
  • Trợ lý ảo thông minh - Cố vấn kinh doanh.
  • Đồng bộ đa kênh bán - Giúp quản lý 100+ kênh bán thảnh thơi, giảm 100% việc mở nhiều cửa sổ và tránh trường hợp overbooking.
  • Hệ thống check-list bài bản để kiểm soát tài sản - Giúp kiểm soát 95% rủi ro về chất lượng buồng phòng và mất mát tài sản.
  • Quản lý nhóm tin nhắn theo hướng cả nhóm chăm sóc hỗ trợ nghiệp vụ. Mỗi đặt phòng sẽ tương ứng với một nhóm CSKH, nhóm cũng có 2 chế độ nhắn tin cho khách và nhắn tin nội bộ.

Hỗ trợ khách hàng mở rộng số lượng chuỗi lưu trú 

Nếu hoạt động kinh doanh của bạn đang thực sự thuận buồm xuôi gió, thế nhưng lại băn khoăn về nhân sự khi phải tính đến nếu mở rộng chuỗi nhà ở. Đừng lo bạn nhé bởi đã có COHOST AI Việt Nam. 

Đừng để những mối lo ấy gián đoạn mọi dự định của bạn, bởi COHOST AI Việt Nam luôn ở đây để mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất. Bạn còn có thể mở rộng lên số lượng hàng chục điểm lưu trú mà không còn gặp khó khăn trong việc quản lý nữa. Bởi mọi thứ đã có trí tuệ nhân tạo AI tại COHOST AI Việt Nam hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh, quản lý thu chi, thu nhập thông tin khách hàng một cách thông minh, nhanh gọn. 

Và còn rất nhiều những lợi ích hấp dẫn khác tại COHOST AI Việt Nam đang chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như về công ty, vui lòng liên hệ kết nối với chúng tôi ngay nhé! COHOST AI Việt Nam rất mong được hỗ trợ và là điểm đến lựa chọn của khách hàng trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ: 

Cohost AI | Giải pháp quản lí kinh doanh lưu trú, khách sạn

SĐT: 0901 88 1515

Email: [email protected]

Websites: Cohost.vn

 

[Webinar] Chuẩn hóa quy trình triển khai phần mềm trên K8s với Helm template và CI template

(Techz.vn) Kubernetes, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc K8s, một nền tảng mã nguồn mở tích hợp tiện ích với khả năng mở rộng tuyệt vời giúp quản lý các hiệu quả các ứng dụng dưới dạng container. Các công ty thuộc mọi quy mô ngày nay đang hàng ngày sử dụng K8s để tự động hóa việc triển khai, mở rộng quy mô và quản lý các ứng dụng container.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất