Xiaomi Mix Fold 2 có thể là smartphone màn hình gập mỏng và nhẹ nhất, hơn cả Samsung Galaxy Z Fold 4

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2022 21:53:29(GMT+7)
Xiaomi Mix Fold 2 có thể là smartphone màn hình gập mỏng và nhẹ nhất, hơn cả Samsung Galaxy Z Fold 4

(Techz.vn) Xiaomi Mix Fold 2 có thể là smartphone màn hình gập mỏng nhất và nhẹ nhất trên thị trường, “đánh bật” cả siêu phẩm Samsung Galaxy Z Fold 4.

Ngày càng nhiều smartphone màn hình gập được đưa ra thị trường, và xu hướng này được dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong tương lai. Không nằm ngoài cuộc đua đó, Xiaomi cũng sẽ trình làng phiên bản kế nhiệm của chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên, đó là Xiaomi Mix Fold 2.

Leaker Ice Universe cho biết, Mix Fold 2  sẽ là chiếc smartphone màn hình gập mỏng nhất và nhẹ nhất, thậm chí mỏng và nhẹ hơn cả Samsung Galaxy Z Fold 4. Tuy nhiên, Ice không nói rõ smartphone màn hình gập của Xiaomi sẽ có độ dày và trọng lượng cụ thể là bao nhiêu.

Dự kiến, Xiaomi Mix Fold 2 sẽ có màn hình chính 8 inch linh hoạt và màn hình 6,5 inch ở bên ngoài, nhỏ hơn một chút so với iPad mini (8,3 inch). Cả 2 tấm nền đều có tần số quét cao và được hỗ trợ bởi con chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus tiên tiến nhất hiện nay.

Ở thời điểm hiện tại, những thông tin về Xiaomi Mix Fold 2 vô cùng ít ỏi. Người ta chỉ có thể suy đoán rằng chiếc smartphone này sẽ có RAM LPDDR5 16GB, tích hợp UFS ROM 512GB. Ngoài ra, nó cũng có dung lượng ít nhất 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây và cụm 3 camera ở mặt sau.

Theo cập nhất mới nhất, Xiaomi Mix Fold 2 sẽ được ra mắt cùng thời điểm với Xiaomi 12 Ultra. Tương tự 12 Ultra, Mix Fold 2 sẽ có mô-đun camera chính hình chữ nhật ở mặt sau. Ngoài ra, nó có đường chéo mặt ngoài khoảng 6,5 inch. So với thế hệ tiền nhiệm, Mix Fold 2 có thể gập màn hình mà không có bất kỳ nếp gấp nào.

 

Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ kế thừa camera chính của S22 Plus và có camera tele tốt hơn S22 Ultra

(Techz.vn) Theo thông tin mới tiết lộ, smartphone màn hình gập thế hệ mới Galaxy Z Fold 4 của Samsung sẽ được cải thiện chất lượng hình ảnh với camera chính của S22 Plus và camera tele tốt hơn S22 Ultra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất