Top 4 smartphone được yêu thích nhất của CEO Xiaomi: Không thể thiếu ‘siêu phẩm’ Xiaomi 12

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 31/05/2022 00:23:35(GMT+7)
Top 4 smartphone được yêu thích nhất của CEO Xiaomi: Không thể thiếu ‘siêu phẩm’ Xiaomi 12

(Techz.vn) 4 chiếc smartphone được CEO Xiaomi sử dụng nhiều nhất đều là những “siêu phẩm” có hiệu năng mạnh mẽ, camera đẳng cấp flagship và dung lượng pin “khủng”.

Tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu những chiếc điện thoại mới nhất, xịn nhất, đắt tiền nhất nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi rằng các CEO công nghệ sử dụng smartphone nào chưa?

Lei Jun – CEO của Xiaomi đã đăng 4 chiếc smartphone mà mình đang sử dụng lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Đó có thể là một chiêu trò PR công phu nhưng vẫn rất thú vị khi xem những chiếc điện thoại đó có gì đặc biệt. Không có gì ngạc nhiên khi 4 điện thoại này đều nằm trong danh mục đầu tư của Xiaomi, đó là Xiaomi 12, Xiaomi Mi 11 Ultra, Redmi Note 11T Pro và Xiaomi Civi.

4 smartphone CEO Xiaomi thường sử dụng

Đính kèm bức ảnh, Lei Jun viết: “Bạn có thể thấy rằng gần đây tôi đã thay đổi một số điện thoại di động trên Weibo và bạn nghĩ rằng tôi đã đổi điện thoại mới. Trên thực tế, những chiếc điện thoại này đều để trên bàn làm việc của tôi và tôi thường sử dụng chúng cùng lúc”.

Redmi Note 11T Pro là một trong những chiếc điện thoại hỗ trợ sạc nhanh tốt nhất

Đáng buồn thay, không có sự xuất hiện của Xiaomi 12 Ultra ở đây vì 4 chiếc điện thoại xuất hiện trong bức ảnh này đều đã chính thức ra mắt (thực tế là Xiaomi Civi đã ra mắt vào tháng 9/2021).

Xiaomi Mi 11 Ultra là smartphone duy nhất có màn hình OLED bên trong cụm camera

Trong đó, Redmi Note 11T Pro là một trong những điện thoại sạc nhanh nhất hiện có (đính kèm bộ sạc nhanh 120W khi mua máy) và Xiaomi Mi 11 Ultra vẫn là điện thoại duy nhất có màn hình OLED 1,1 inch bên trong cụm camera.

 

5 lý do bạn nên sở hữu Xiaomi 12 Pro: Thiết kế hiện đại, cấu hình mạnh, camera đẳng cấp

(Techz.vn) Với thiết kế hiện đại, cấu hình cực mạnh cùng camera xứng danh “bậc thầy điện ảnh”, Xiaomi 12 Pro luôn được nhiều người ưu ái ngay từ khi ra mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất