Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể nhẹ hơn nhiều Z Fold 3, thậm chí nhẹ hơn cả iPhone 13 Pro Max

Tường Vy, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2022 22:23:57(GMT+7)
Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể nhẹ hơn nhiều Z Fold 3, thậm chí nhẹ hơn cả iPhone 13 Pro Max

(Techz.vn) Leaker Ice Universe đã chia sẻ một hình ảnh chiếc điện thoại giống iPhone 13 Pro Max nặng 260 gram và cho biết Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể nhẹ hơn thế này.

Trước đó, Leaker IceUniverse đã tiết lộ rằng Samsung Galaxy Z Fold 4 có thể mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Và giờ đây, leaker này còn đưa ra bằng chứng để khẳng định thông tin đó là chính xác khi nói về trọng lượng của dòng Z Fold 4.

Theo IceUniverse, Z Fold 4 sẽ nhẹ hơn iPhone 13 Pro Max. Cụ thể, leaker này đã chia sẻ một hình ảnh giống iPhone 13 Pro Max 260 gram trên bàn cân và nói rằng chiếc Z Fold 4 màn hình gập thế hệ mới có thể nhẹ hơn thế này. Trong khi Z Fold 3 đã nặng đến 271 gram.

Đây là một tin tuyệt vời đối với những người yêu thích Samsung. Thiết kế mỏng, nhẹ của dòng smartphone thế hệ mới có thể là lý do lớn khiến nhiều người dùng muốn nâng cấp lên phiên bản mới. Leaker trên cũng chia sẻ một bức ảnh dự đoán về Z Fold 4 và cho biết chiều rộng của màn hình khi gập lại sẽ gần bằng màn hình của iPhone 13 mini.

Tất cả những thông tin này cho thấy Samsung đang thực sự cải thiện công năng của smartphone màn hình gập và giúp người dùng thoải mái hơn khi cầm và sử dụng. Tất nhiên, những thông tin nói trên vẫn chưa được Samsung công bố chính thức. Nhưng bạn vẫn có quyền hy vọng vào một thiết bị Samsung cao cấp có thể gập lại với trọng lượng nhẹ nhất từ trước đến nay.

Ngoài việc giảm trọng lượng, Z Fold 4 được dự đoán sẽ được năng hiệu suất với con chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus tiên tiến nhất hiện nay. Đây là phiên bản mới được bổ sung sức mạnh của bộ vi xử lý khủng nhất hiện tại Snapdragon 8 Gen 1. Phiên bản Plus này có thể nhanh hơn 10% so với thế hệ 1 và thậm chí còn tiết kiệm điện hơn, ít làm nóng máy hơn. Nhìn chung, hiệu suất cho các dòng điện thoại màn hình gập rất đáng được mong đợi nếu những tin đồn này trở thành sự thật.

Trước đó, dung lượng pin của Galaxy Z Fold 4 cũng bị rò rỉ. Có vẻ như Z Fold 4 sẽ có dung lượng là 4.270mAh, bao gồm 2 pin 2.002mAh và 2.268mAh. Hy vọng Samsung sẽ công bố tổng dung lượng pin là 4.400mAh, tương đương với dung lượng của Z Fold 3. Và nếu tin đồn Snapdragon 8 Gen 1 Plus là sự thật, điều này có nghĩa là Z Fold 4 thực sự sẽ mang lại nhiều cải thiện về thời lượng pin so với người tiền nhiệm của nó.

 

Apple đang phát triển tấm nền OLED mỏng hơn giống Z Fold 3 để sử dụng cho iPhone màn hình gập

(Techz.vn) Mới đây, một báo cáo của Hàn Quốc cho thấy Apple đã bắt đầu phát triển các tấm nền OLED mỏng hơn giống Samsung Galaxy Z Fold 3, có thể được sử dụng cho iPhone màn hình gập trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất