Smart Phone - Điện thoại

Rò rỉ thiết kế mới của Motorola Razr 3: Liệu có đủ sức ‘đe nẹt’ Samsung Galaxy Z Flip 4?

Rò rỉ thiết kế mới của Motorola Razr 3: Liệu có đủ sức ‘đe nẹt’ Samsung Galaxy Z Flip 4?

Motorola đã ngầm xác nhận rằng smartphone màn hình gập thứ hệ thứ 3 (có thể là Razr 3) đang được sản xuất và sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset tiên tiến Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus vừa được công bố cách đây vài ngày. Hình ảnh của chiếc smartphone đã bị rò rỉ lần đầu tiên vào đầu tháng này và hôm nay lại có thêm video rò rỉ về thiết kế.

Cụ thể, Evan Blass đã đăng một ảnh GIF cho thấy mặt trước và màn hình ngoài của Motorola Razr 3. Smartphone màn hình gập thế hệ thứ 3 của Motorola không còn cạnh viền và rãnh gập dày nữa và nó cũng có màn hình bên trong tinh tế hơn với camera selfie dạng đục lỗ được nâng cấp lên 32MP. Theo nhiều nguồn tin, kích thước của màn hình chính đã tăng từ 6,2 inch lên 6,7 inch. Tương tự, màn hình ngoài cũng tăng từ 2,7 inch lên 3 inch.

Điện thoại hiện mới chỉ có giao diện đơn giản với tông màu xanh dương. Ở mặt sau, cụm camera đơn đã được thay thế bằng cảm biến kép với camera chính 50MP và camera macro kết hợp góc rộng 13MP. Ngoài ra, vị trí của cụm camera cũng chuyển từ trung tâm sang bên phải.

Giống như phiên bản tiền nhiệm, Razr 3 có thể gập vào và mở ra với màn hình không nếp gấp. Máy có tên mã là Maven với các cạnh vuông vắn hơn, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và hiện đại. Theo tin đồn, cảm biến vân tay của Razr 3 sẽ được dời từ mặt sau tích hợp với nút nguồn. Ngoài chipset Snapdragon 8 Gen 1 Plus mạnh mẽ, nó sẽ đi kèm RAM 12GB và ROM 512GB.

Ngoài màu Đen thạch anh được giới thiệu trong video, Razr 3 dự kiến có thêm màu Xanh lam Tranquil. Razr dự kiến sẽ có mức giá khá cao và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp danh hiệu “smartphone màn hình gập tốt nhất 2022” với phiên bản Samsung Galaxy Z Flip 4 sắp ra mắt của Samsung.

Razr 3 dự kiến sẽ phát hành tại Trung Quốc vào tháng 7 hoặc tháng 8 và sẽ được phân phối ra thị trường quốc tế vào cuối năm 2022.

 

Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể tăng dung lượng pin và trở thành smartphone gập tốt nhất 2022

(Techz.vn) So với phiên bản tiền nhiệm Flip 3, Samsung Galaxy Z Flip 4 có thể tăng dung lượng pin lên 3.700mAh và trở thành smartphone màn hình tốt nhất 2022.