Tin công nghệ trưa 30/3: Galaxy A54 'thất thế' trước OnePlus Nord CE 3 Lite, bảng giá dòng iPhone 13

Tường Vy, 30/03/2023 16:33:00(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 30/3: Galaxy A54 'thất thế' trước OnePlus Nord CE 3 Lite, bảng giá dòng iPhone 13

Cập nhật tin công nghệ hot trưa 30/3: iPhone 11, Galaxy A54 5G 'thất thế' trước OnePlus CE 3 Lite; Cập nhật bảng giá iPhone 13 Series cuối tháng 3; OnePlus 11 chính thức ra mắt phiên bản giới hạn Jupiter Rock; Nokia ra mắt ngôn ngữ thiết kế Pure UI; Sony ra mắt máy ảnh vlog ZV-E1.

 

iPhone 11, Galaxy A54 5G 'thất thế' trước smartphone chưa đến 5 triệu, diện mạo đẹp mê mẩn tâm can

OnePlus gần đây đã tiết lộ các flagship OnePlus 11 và 11R . Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng mua một chiếc điện thoại thông minh cao cấp. Chính vì vậy , OnePlus Nord CE 3 Lite sắp ra mắt với giá bán tương tự như phiên bản năm ngoái tức là chỉ rơi vào khoảng 5 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

 

Cập nhật bảng giá iPhone 13 Series cuối tháng 3: iPhone 13 giảm sâu, iPhone 13 Pro cháy hàng

Không thể phủ nhận sức hút khủng của dòng iPhone 14 với nhiều nâng cấp về thiết kế và tính năng nhưng dòng iPhone 13 vẫn đang được khách Việt đón nhận rất tích cực. Cuối tháng 3, giá bán dòng iPhone 13 vẫn trên đà giảm mạnh, rẻ nhất từ 17 triệu khiến khách Việt thích thú chốt đơn ào ào.

Xem chi tiết tại đây

 

OnePlus 11 chính thức ra mắt phiên bản giới hạn Jupiter Rock với mặt lưng lấp lánh

Phiên bản Jupiter Rock lấy cảm hứng thiết kế từ Sao Mộc – hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt trời. Nó được làm bằng vật liệu mà OnePlus gọi là “đá vi tinh thể 3D” với ánh sáng lấp lánh khi tiếp xúc với tia UV.

Xem chi tiết tại đây

 

Nokia ra mắt ngôn ngữ thiết kế giao diện người dùng mới có tên Pure UI

Thiết kế nhằm mục đích nhất quán, linh hoạt và phù hợp với tương lai, đồng thời có giao diện gọn gàng, tối giản giống xu hướng thiết kế hiện nay. Một phần quan trọng của giao diện mới là kiểu chữ Nokia Pure, sẽ được sử dụng xuyên suốt giao diện người dùng.

Xem chi tiết tại đây

 

Sony ra mắt máy ảnh chuyên dụng để quay vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame

ZV-E1 có cùng cảm biến full-frame 12MP được tìm thấy trên A7S III và FX3, đây là một cảm biến chất lượng rất cao với khả năng chụp vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và dải động hơn 15 điểm dừng. Nó kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR, đảm bảo chất lượng hình ảnh gần như giống hệt A7S III và FX3.

Xem chi tiết tại đây

 

Ngắm Nokia Lumia 820 5G,đẹp hơn iPhone 14 Pro Max nhiều lần, thanh xuân của bao người dùng Việt

Nokia Lumia 2023 sẽ mang trở lại thiết kế huyền thoại khiến bao fan Nokia chân chính nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của gã khổng lồ điện thoại một thời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất