Snapdragon 7+ Gen 2 ra mắt, sẽ được sử dụng cho các điện thoại tầm trung từ tháng này

Tường Vy, 18/03/2023 17:03:45(GMT+7)
Snapdragon 7+ Gen 2 ra mắt, sẽ được sử dụng cho các điện thoại tầm trung từ tháng này

Qualcomm vừa công bố chipset tầm trung Snapdragon 7+ Gen 2 mới của mình. Snapdragon 7 Gen 1 trước đó cũng chỉ xuất hiện trên một số ít thiết bị, nhưng hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi với con chip mới.

Snapdragon 7+ Gen 2 hứa hẹn mang đến những cải tiến đáng kể cả về hiệu năng và tiết kiệm pin. Lõi CPU Kryo chính có tốc độ 2,91GHz và toàn bộ gói CPU 1+3+4 mang lại hiệu suất tăng hơn 50% so với Snapdragon 7 Gen 1.

 

Mặt khác, GPU Adreno chưa được đặt tên tự hào có hiệu suất tăng gấp 2 lần và tiết kiệm pin tới 13% so với thế hệ trước. Tin vui là các thiết bị chạy chipset mới sẽ sớm xuất hiện trong tháng này và chúng ta sẽ không phải đợi lâu để kiểm tra hiệu suất thực của chúng.

 

Các tính năng khác của con chip bao gồm hiển thị các cảnh chơi game tiền cảnh ở độ phân giải cao và để hậu cảnh ở độ phân giải thấp để tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. IPS cũng được tăng cường, nó được nâng cấp lên Triple IPS 18-bit để cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng bằng cách xếp chồng 30 ảnh thành một. Cảm biến 200MP cũng được hỗ trợ quay video HDR với khả năng phơi sáng gấp 3 lần từ 2 camera cùng lúc.

 

Công cụ AI của Qualcomm cung cấp hiệu suất được cải thiện gấp 2 lần và tiết kiệm 40% pin trên mỗi watt. Snapdragon 7+ Gen 2 sử dụng Hệ thống Modem-RF Snapdragon X62 5G với tốc độ tải xuống lên tới 4,4Gbps. Tuy nhiên, quan trọng hơn, các điện thoại chạy trên dòng 7 cuối cùng sẽ có thể sử dụng tính năng 4G/5G Dual-Sim Dual Active (DSDA).

 

Qualcomm ra mắt Nền tảng di động Snapdragon 7-Series nhằm mang lại Trải nghiệm Cao cấp nhất

Qualcomm Technologies, Inc. cho ra mắt Nền tảng Di động Snapdragon® 7+ Gen 2 – hứa hẹn mang lại trải nghiệm cao cấp hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm Snapdragon 7.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất