Lenovo xác nhận dừng sản xuất dòng gaming phone Legion

Tường Vy, 29/03/2023 16:07:08(GMT+7)
Lenovo xác nhận dừng sản xuất dòng gaming phone Legion

Gaming phone là một dòng sản phẩm được quan tâm khá nhiều trong vài năm gần đây, nhưng không phải thương hiệu nào cũng đạt được thành công trong phân khúc này, trong đó có Lenovo.

Mặc dù là một trong những thương hiệu được đánh giá cao trong phân khúc này nhưng có vẻ Lenovo sẽ dừng sản xuất dòng sản phẩm gaming phone trong thời gian tới.

 

Theo đó, người phát ngôn của Lenovo chia sẻ với trang Android Authority rằng thương hiệu sẽ không đầu tư vào mảng gaming phone của mình nữa vì công ty đang trải qua quá trình chuyển đổi kinh doanh và hợp nhất danh mục đầu tư mảng game.

 

Về cơ bản, người phát ngôn nói rằng điều này không có nghĩa là họ từ bỏ mảng kinh doanh game nhưng họ sẽ tập trung vào những sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho game thủ.

 

Gaming phone cuối cùng mà Lenovo phát hành là Lenovo Legion Y70 vào năm 2022. Nó chỉ được phân phối ở châu Á và châu Âu và không đạt doanh số như kỳ vọng. Chúng ta có thể hiểu rằng Lenovo không còn thấy lợi nhuận trong phân khúc này nữa và cho rằng việc đầu tư thêm nguồn lực vào đó là không thực tế.

 

Mặc dù Lenovo đã rút lui khỏi mảng gaming phone nhưng một công ty khác vẫn đang làm tốt vai trò này, đó là ASUS. ASUS nổi tiếng với phần cứng tuyệt vời cho gaming phone. Trong đó, ASUS ROG Phone 6 Pro ra mắt vào tháng 11 năm ngoái là gaming phone mới nhất của họ và đã được game thủ đón nhận rất nồng nhiệt.

 

 

Lenovo công bố ThinkPhone do Motorola sản xuất với chipset Snapdragon 8+ Gen 1

(Techz.vn) Lenovo ThinkPhone là một chiếc điện thoại thông minh do Motorola sản xuất và nó có thiết kế giống như một chiếc máy tính xách tay Lenovo ThinkPad.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất