Smart Phone - Điện thoại

Vivo X Fold3 lộ diện, tiết lộ khả năng tích hợp Mac, màn hình nâng cấp, camera 50MP xịn sò

Vivo X Fold3 lộ diện, tiết lộ khả năng tích hợp Mac, màn hình nâng cấp, camera 50MP xịn sò

Không chỉ có nhiều nâng cấp về thiết kế lẫn hiệu năng, vivo X Fold3 còn có khả năng kết nối từ xa với máy tính Mac.

Vivo dự kiến sẽ mang đến không chỉ một mà là hai điện thoại gập dạng quyển sách vào cuối quý I/2024. Theo Digital Chat Station, vivo sẽ ra mắt X Fold3 và X Fold3 Pro cao cấp hơn.

Nguồn tin cho biết bộ đôi điện thoại sẽ có nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm X Fold2, bao gồm độ phân giải màn hình được nâng cấp, pin lớn hơn, cảm biến 50MP cho tất cả các camera và thân máy nhẹ.

vivo-1-1708572200.jpg
 

Vivo X Fold3 dự kiến sẽ ra mắt với nhiều cải tiến về thiết kế. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại màn hình gập đã được tiết lộ. Chuyên gia rò rỉ Ice Universe đã đăng những bức ảnh mới nhất lên Weibo, tiết lộ vivo X Fold3 sẽ có thể kết nối từ xa với máy tính Mac.

vivo-2-1708572200.jpg
 

Điện thoại màn hình gập thế hệ thứ ba nhà vivo cũng có tính năng chia đôi màn hình, biến phần dưới thành bàn phím tiện lợi. Các hình ảnh cũng tiết lộ những thay đổi khác xung quanh khung của thiết bị. Các cạnh của vivo X Fold3 sẽ ít cong hơn so với phiên bản tiềm nhiệm và hệ thống loa cũng khác. Camera selfie của màn hình bên trong được đặt ở góc trên bên phải.

vivo-3-1708572201.jpg
 

Một tính năng thú vị khác là phím nguồn phẳng, đây là dấu hiệu cho thấy nó có thể được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, X Fold2 có cảm biến dưới cả hai màn hình, có nghĩa là X Fold3 có thể là phiên bản giá rẻ dễ tiếp cận hơn còn phiên bản Pro có thể giữ lại máy quét UD.