Thiết bị công nghệ

Samsung ra mắt tai nghe bluetooth lấy cảm hứng từ cặp gấu trúc sinh đôi Hui Bao và Rui Bao

Samsung ra mắt tai nghe bluetooth lấy cảm hứng từ cặp gấu trúc sinh đôi Hui Bao và Rui Bao

Samsung Galaxy Buds2 Pro Twin Bao Edition ra mắt, thiết kế “cưng xỉu” khiến fan của cặp gấu trúc sinh đôi Hui Bao và Rui Bao “mê mẩn”.

Samsung vừa ra mắt tai nghe bluetooth Galaxy Buds2 Pro Twin Bao Edition, lấy cảm hứng từ sự ra đời của cặp gấu trúc sinh đôi có tên Hui Bao và Rui Bao tại công viên giải trí Samsung Everland ở Hàn Quốc.

buds-3-1708419445.jpg
 

Hui Bao có nghĩa là “kho báu tỏa sáng”, trong khi Rui Bao là “kho báu khôn ngoan”. Gói sản phẩm Samsung Galaxy Buds2 Pro Twin Bao Edition bao gồm tai nghe Buds2 Pro và hộp đựng Twin Bao. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể mua riêng hai hộp đựng bán lẻ.

buds-1-1708419441.jpg
 

Phiên bản màu trắng của Galaxy Buds2 Pro đi kèm hộp đựng Hui Bao, trong khi mẫu than chì đi kèm hộp đựng Rui Bao. Cả hai vỏ đều được thiết kế dựa trên cặp gấu trúc sinh đôi và tương thích với Galaxy Buds2, Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds FE và Galaxy Buds Live.

buds-2-1708419445.jpg
 

Hộp đựng Hui Bao và Rui Bao có giá 32$ (gần 800.000 đồng) mỗi chiếc, trong khi bộ sản phẩm Galaxy Buds2 Pro Twin Bao Edition đầy đủ có giá 145$ (hơn 3.5 triệu đồng). Sản phẩm sẽ được mở bán tại các cửa hàng bán lẻ của Samsung tại Hàn Quốc.