Smart Phone - Điện thoại

Realme C55 sẽ có thiết kế tai thỏ giống Dynamic Island của iPhone 14 Pro

Realme C55 sẽ có thiết kế tai thỏ giống Dynamic Island của iPhone 14 Pro

Dynamic Island là tính năng được quan tâm nhất trên dòng iPhone 14. Phần notch đục lỗ hình viên thuốc mang lại trải nghiệm trực quan bằng cách tự động thay đổi hình dạng dựa trên các thông báo khác nhau như cuộc gọi, chỉ báo sạc pin, âm nhạc,... Xiaomi cũng chuẩn bị bổ sung một notch giống Dynamic Island trên Xiaomi 13 Lite sắp ra mắt. Mới đây, Realme đã xác nhận sẽ trang bị tính năng giống Dynamic Island trên iPhone 14 Pro trên điện thoại dòng C sắp ra mắt và gọi nói là “Realme Mini Capsule”.

iphone-14-pro-1677148629.jpg
 

Một video clip ngắn độc quyền do Smartprix đăng tải cho thấy điện thoại Realme C-series sẽ có một lỗ thông thường ở trung tâm màn hình và Mini Capsule sẽ mở rộng cho nhiều hành động khác nhau như hiển thị chỉ báo sạc hoặc thông báo khi điện thoại được sạc đầy.

realme-c55-2-1677148644.jpg
 

Thông số kỹ thuật dự kiến của Realme C55

Như trong hình ảnh rò rỉ, Realme Mini Capsule sẽ có hỗ trợ phần mềm thay vì chỉ là một notch chế để chứa cảm biến camera. Công ty đã xác nhận rằng tính năng này sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại dòng C sắp ra mắt, đây là dòng sản phẩm giá rẻ. Theo báo cáo, điện thoại sẽ được gọi là Realme C55. Tuy nhiên, chưa rõ Realme Mini Capsule sẽ cung cấp những tính năng nào khác, ví dụ như phím tắt cho cuộc gọi đến, cảnh báo, thông báo,... hay không.

realme-c55-1-1677148644.jpg
 

Hình ảnh rò rỉ cũng xác nhận điện thoại sẽ hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC. Đây sẽ là điện thoại dòng C đầu tiên có hỗ trợ sạc nhanh 33W. Điện thoại dự kiến sẽ có pin 4880 mAh, chạy giao diện tùy chỉnh OneUI 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng.

 

Bạn nên mua iPhone 14 Pro ngay trong tháng 2/2023 và đây là 3 lý do khó cưỡng

iPhone 14 Pro hiện là mẫu iPhone đáng mua nhất của Apple trong lúc này bởi những lý do mà bạn không thể bỏ qua như dưới đây.