OnePlus ra mắt điện thoại OnePlus 11 Concept với Active CryoFlux

Tường Vy, 27/02/2023 16:26:54(GMT+7)
OnePlus ra mắt điện thoại OnePlus 11 Concept với Active CryoFlux

Mới đây, OnePlus đã tiết lộ điện thoại thông minh OnePlus 11 Concept mà công ty đã “úp mở” trong vài tuần qua. Thiết bị này không được đưa vào sản xuất, nó chỉ được thiết kế để giới thiệu giải pháp làm mát Active CryoFlux mới của công ty.

Active CryoFlux là một thuật ngữ chỉ hệ thống làm mát bằng chất lỏng vòng kín. Về cơ bản, đây là giải pháp phổ biến trên máy tính để bàn nhưng được thu nhỏ rất nhiều cho điện thoại thông minh.

 

Trung tâm của hệ thống là một vi bơm áp điện bằng gốm, giúp lưu thông chất lỏng qua một loạt các ống giữa màng ngăn trên và dưới. Máy bơm siêu nhỏ chiếm chưa đến 0,2cm² không gian trên thiết bị. Máy bơm luân chuyển chất lỏng, chất lỏng này di chuyển xung quanh đường ống hoạt động như một bộ tản nhiệt, hấp thụ nhiệt từ chipset và giải phóng nó từ từ trong quá trình chạy trở lại máy bơm.

 

OnePlus tuyên bố rằng Active Cryolux có thể giảm nhiệt độ lên tới 2,1°C. Trong khi sạc, nó có thể giảm 1,6°C, giảm 30-45 giây so với thời gian sạc.

 

OnePlus đã sử dụng một tấm kính cong, trong suốt cho mặt lưng mà công ty tuyên bố là nguyên khối. Tấm kính này cho phép bạn nhìn thấy đường ống bên dưới đã được chiếu sáng. Khu vực xung quanh camera cũng được chiếu sáng và camera có hoa văn khắc Guilloche.

 

 

Phiên bản OnePlus Ace 2 với chip Dimensity 9000 lộ diện thiết kế

Không chỉ có thiết kế mới, camera chính và tốc độ sạc của phiên bản OnePlus Ace 2 đi kèm chip Dimensity 9000 cũng khác với phiên bản Snapdragon.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất