iPhone 16 Ultra sẽ là iPhone cao cấp nhất vào năm 2024, trên cả iPhone 16 Pro Max

Tường Vy, 06/02/2023 16:33:00(GMT+7)
iPhone 16 Ultra sẽ là iPhone cao cấp nhất vào năm 2024, trên cả iPhone 16 Pro Max

Dòng iPhone 16 được cho là sẽ có cả hai phiên bản iPhone 16 Ultra và iPhone 16 Pro Max. Tuy nhiên, iPhone 16 Ultra sẽ là phiên bản cao cấp và đắt tiền hơn iPhone 16 Pro Max.

Phiên bản Pro Max hiện là mẫu đắt nhất và cao cấp nhất của dòng iPhone 14, nhưng một số báo cáo đã chỉ ra rằng Apple có thể loại bỏ phiên bản Pro Max để thay thế bằng iPhone 15 Ultra trong năm nay.

Tuy nhiên, một báo cáo trên Bloomberg của nhà phân tích Mark Gurman gợi ý rằng, vào năm 2024, thay vì đổi tên, gã khổng lồ công nghệ có thể ra mắt thêm một phiên bản cao cấp hơn mang tên iPhone 16 Ultra, đắt tiền hơn cả phiên bản Pro và Pro Max.

 

Trong báo cáo, nhà phân tích Mark Gurman tuyên bố rằng không rõ phiên bản iPhone đắt tiền đó sẽ khác biệt như thế nào nhưng nó có thể sẽ đi kèm với camera được nâng cấp, chip nhanh hơn và có thể là màn hình lớn hơn. Ngoài ra, có thể có nhiều tính năng hiện đại hơn, chẳng hạn như loại bỏ cổng sạc.

 

Trước đó, Apple đã thảo luận nội bộ về việc bổ sung một chiếc iPhone cao cấp hơn vào dòng sản phẩm điện thoại thông minh của mình. Nhà Táo đã cố gắng để nâng cấp phiên bản Pro trở nên vượt trội hơn phiên bản tiêu chuẩn, giúp khách hàng có lý do để trả nhiều tiền hơn. Apple cũng đã đặt tên “Ultra” cho chiếc đồng hồ thông minh thể thao cao cấp mới ra mắt kèm bộ xử lý M1 hàng đầu của mình.

 

Trong cuộc phỏng vấn mới, CEO Tim Cook của Apple đã đề cập rằng khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho chiếc điện thoại tốt nhất. Vì vậy, mẫu iPhone mới sẽ giúp giá bán trung bình của iPhone tăng cao hơn nữa.

 

Bảng giá iPhone chính hãng tháng 2/2023, iPhone 14 sập sàn tất cả, iPhone 13 Pro Max cháy hàng

Bảng giá iPhone chính hãng trong tháng 2/2023 tiếp tục có sự đột biến mạnh với những mẫu iPhone 14 từ giá rẻ cho đến dòng Pro cao cấp. Trong khi đó, iPhone 13 Pro Max hiện đã được nhiều đại lý bán tới cháy hàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất