iPhone 15 Pro tiếp tục rò rỉ thiết kế: Viền màn hình mỏng, cạnh cong và cổng USB-C

Tường Vy, 17/02/2023 11:18:33(GMT+7)
iPhone 15 Pro tiếp tục rò rỉ thiết kế: Viền màn hình mỏng, cạnh cong và cổng USB-C

Với dòng sản phẩm iPhone 15, Apple đang có kế hoạch sử dụng cổng USB-C thay vì cổng Lightning để tuân thủ các thay đổi về quy định đang được áp dụng ở châu Âu.

Mới đây, một số hình ảnh render về thiết kế của iPhone 15 Pro của Ian Zelbo đã bị rò rỉ trên trang 9to5Mac. Chúng ta có thể thấy iPhone 15 sẽ có cổng USB-C thay cho cổng Lightning.

Các mẫu iPhone 15 Pro dự kiến sẽ có viền mỏng hơn một chút so với các mẫu iPhone 14 Pro. Ngoài ra, điện thoại cũng có khung viền cong hơn, kính cong ôm vào các cạnh tạo nên sự mềm mại và tinh tế hơn.

 

Hình ảnh render của Zelbo cho thấy phần viền camera iPhone 15 Pro sẽ dày hơn phần viền camera iPhone 14 Pro với các ống kính lớn hơn. iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có một kính tiềm vọng độc đáo không có trên các phiên bản iPhone 15 khác.

 

Với tin đồn rằng các mẫu iPhone 15 Pro sẽ chuyển sang nút trạng thái rắn thay vì nút vật lý để điều khiển âm lượng và nguồn, chúng ta có thể mong đợi một số thay đổi về thiết kế.

 

Kích thước và độ phân giải màn hình của iPhone 15 Pro dự kiến sẽ giống iPhone 14 Pro nhưng tấm nền sẽ có viền mỏng hơn, do đó, iPhone 15 Pro sẽ có không gian hiển thị rộng rãi hơn phiên bản tiền nhiệm.

 

Liệu những thay đổi này có đủ để biến iPhone 15 Pro trở thành flagship tốt nhất năm 2023 hay không? Hãy cùng chờ đợi những thông tin rò rỉ tiếp theo trước ngày ra mắt chính thức.

 

iPhone 12 Mini - Giá tháng 2/2023, ngon bổ rẻ bất ngờ, iPhone mới nhưng rẻ như Android tầm trung

Với giá bán chỉ hơn 10 triệu đồng, iPhone 12 Mini hiện rẻ như một chiếc smartphone Android tầm trung như Galaxy A73 5G.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất