Smart Phone - Điện thoại

Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ có cảm biến tele mới, camera chính giống Galaxy S23 Ultra

Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ có cảm biến tele mới, camera chính giống Galaxy S23 Ultra

Theo chuyên gia rò rỉ Ice Universe, Galaxy S24 Ultra sẽ thay thế cảm biến tele được sử dụng trên các thiết bị tiền nhiệm và “áp dụng một giải pháp mới”. Mặc dù Ice Universe không đề cập đến cảm biến tele nào liên quan đến điều này nhưng trang Gsmarena cho rằng đó là cảm biến thu phóng kính tiềm vọng. Việc đổi mới có thể áp dụng cho mô-đun thu phóng 3x.

Thiết kế dự kiến của Galaxy S23 Ultra

Mặt khác, camera chính của Galaxy S24 Ultra được cho là sẽ giữ nguyên giống S23 Ultra hoặc chỉ được thay đổi một chút. Mặc dù Galaxy S23 Ultra sắp ra mắt được đồn đại là sẽ giữ nguyên phần cứng thu phóng như phiên bản tiền nhiệm S22 Ultra nhưng chất lượng hình ảnh được đồn đại sẽ cải thiện nhờ nâng cấp về độ nhận diện màu sắc và thuật toán AI tốt hơn.

Galaxy S22 Ultra

Vì vậy, có vẻ như S23 Ultra sẽ cải thiện phần nào chất lượng hình ảnh thu phóng, trong khi S24 Ultra có thể mang đến cho chúng ta một số công nghệ mới thực sự mang tính cách mạng nếu bạn đợi thêm một năm nữa. Khi nói đến camera chính, sự thay đổi lớn sẽ xảy ra vào năm 2023 với cảm biến 200MP mới, cảm biến này cũng sẽ được sử dụng vào năm 2024.

Camera Galaxy S22 Ultra

 

Galaxy S23 sẽ có hiệu suất đáng kinh ngạc nhờ Snapdragon 8 Gen 2

(Techz.vn) Samsung đang chuẩn bị cho sự ra mắt sắp tới của dòng Galaxy S23 bao gồm Galaxy S23 tiêu chuẩn nhỏ gọn, Galaxy S23 Plus đa năng và cuối cùng là phiên bản Galaxy S23 Ultra cao cấp.