Smart Phone - Điện thoại

OPPO Find N2 xác nhận thông số kỹ thuật, đối thủ của Galaxy Z Fold 4 có gì?

OPPO Find N2 xác nhận thông số kỹ thuật, đối thủ của Galaxy Z Fold 4 có gì?

Thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc OPPO sắp ra mắt điện thoại gập thế hệ mới có tên OPPO Find N2. Mặc dù công ty chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về việc ra mắt điện thoại nhưng có vẻ như ngày phát hành đã khá gần vì điện thoại đã được liệt kê trên trang Web Geekbench. OPPO Find N2 có thể sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm nay.

Danh sách trên Geekbench không chỉ gợi ý về thời điểm ra mắt sắp tới của điện thoại mà còn cho biết một số thông số kỹ thuật và tính năng nổi bật của Find N2, bao gồm chip Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 12GB,...

Danh sách Geekbench của OPPO Find N2

Thông số kỹ thuật của OPPO Find N2 trên Geekbench

Danh sách Geekbench tiết lộ rằng OPPO Find N2 lần lượt đạt 1262 và 3902 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi, Mặc dù Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất hiện đã có sẵn nhưng OPPO Find N2 vẫn sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1. Hơn nữa, điện thoại cũng sẽ có RAM 12GB và GPU Adreno 730 bên trong. Theo danh sách, OPPO Find N2 sẽ chạy ColorOS 13 của công ty, dựa trên hệ điều hành Android 13.

OPPO Find N2 dự kiến sẽ chạy giao diện ColorOS 13

Thông số màn hình, camera, pin dự kiến của OPPO Find N2

Theo báo cáo của MySmartprice, OPPO Find N2 sắp ra mắt có thể sẽ có màn hình AMOLED 7,1 inch 120Hz có thể gập lại và màn hình AMOLED 5,54 inch 120Hz. Điện thoại sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng và xanh lá cây.

Về camera, OPPO Find N2 nhiều khả năng sẽ có cảm biến Sony IMX890 50MP, camera góc siêu rộng 48MP và camera tele 32MP. Ở mặt trước, điện thoại sẽ được trang bị camera selfie 32MP. Ngoài ra, máy sẽ chứa viên pin lớn 4.520 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Giống phiên bản tiền nhiệm, OPPO Find N2 sẽ cạnh tranh trực tiếp với loạt điện thoại Z Fold của Samsung, cụ thể là Galaxy Z Fold 4. OPPO Find N2 sẽ được ra mắt toàn cầu với mức giá niêm yết là 1.799 USD (khoảng 44,1 triệu đồng).

 

Mở hộp, trên tay Xiaomi MIX Fold 2: Smartphone màn gập mỏng nhất thế giới đe nẹt Galaxy Z Fold4

(Techz.vn) Xiaomi MIX Fold 2 là chiếc smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới xứng tầm đối thủ đáng gờm nhất của Galaxy Z Fold4.