OPPO Find N2 sẽ là điện thoại màn hình gập dạng quyển sách nhẹ nhất

Tường Vy, 12/11/2022 18:16:42(GMT+7)
OPPO Find N2 sẽ là điện thoại màn hình gập dạng quyển sách nhẹ nhất

(Techz.vn) Phiên bản kế nhiệm của OPPO Find N mới sẽ ra mắt vào tháng 12 và tin đồn mới nhất cho thấy chiếc điện thoại này sẽ nhẹ nhất trong phân khúc điện thoại gập dạng quyển sách.

Theo nguồn tin rò rỉ từ Ice Universe, trọng lượng của OPPO Find N2 sắp ra mắt sẽ dưới 240 gram, tức là nhẹ hơn 15% so với phiên bản tiền nhiệm OPPO Find N. Nó cũng sẽ nhẹ hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh như Samsung Galaxy Z Fold 4, Huawei Mate X2, Xiaomi Mix Fold 2 và vivo X Fold+.

Điện thoại gập sắp ra mắt nhà OPPO thậm chí còn nhẹ hơn một số điện thoại truyền thống như iPhone 13 Pro Max, iPhone 14 Pro Max hay 6D Ultimate mới nhất.

Ice Universe gợi ý rằng OPPO có thể sử dụng vật liệu mới, hy vọng rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc gập được nhiều người yêu thích trên chiếc Find N đầu tiên. Sự cồng kềnh và trọng lượng nặng của các điện thoại gập dạng quyển sách đã là một trở ngại lớn khiến chúng không được sử dụng rộng rãi và OPPO có thể thay đổi lịch sử nếu làm được điều này.

OPPO Find N2 dự kiến sẽ có cụm 3 camera gồm camera chính 50MP, camera siêu rộng 48MP, camera tele 32MP 2x giống với flagship OnePlus 11 sắp ra mắt. Hi vọng điện thoại sẽ được sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1 và sớm có mặt trên toàn cầu.

 

Giá Galaxy Z Fold 4 mới nhất: Giảm đến 5 triệu ‘chạy đua’ với iPhone 14

(Techz.vn) Các đại lý tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi cho Galaxy Z Fold 4 sau khi iPhone 14 mở bán được 10 ngày tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất