Nokia G21 chính thức được cập nhật Android 12

Tường Vy, 27/10/2022 19:00:33(GMT+7)
Nokia G21 chính thức được cập nhật Android 12

(Techz.vn) Android 12 chính là bản cập nhật hệ điều hành lớn đầu tiên mà Nokia G21 nhận được kể từ khi ra mắt.

Trong số tất cả các điện thoại thông minh dòng G của nhà Nokia, chỉ có hai thiết bị chưa nhận được bản nâng cấp Android 12 là G11 và G21. Nhưng đó chỉ là quá khứ vì Nokia G21 cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 12 như đã hứa.

Các báo cáo về ngày cập nhật hiển thị từ đầu tháng, nhưng chỉ có người dùng ở một số quốc gia có thể cập nhật trên Nokia G21, điều này cho thấy HMD Global đã chạy thử nghiệm trước khi cung cấp Android 12 cho tất cả mọi người.

Dựa trên báo cáo của nhiều người dùng Nokia G21, bản cập nhật Android 12 hiện có ở những quốc gia như Trung Quốc, Đức, Malaysia, Philippines, Nga, Singapore và UAE. Tuy nhiên, vì đây là đợt cập nhật theo giai đoạn, vì vậy HMD Global rất có thể sẽ phát hành bản cập nhật theo đợt ở các quốc gia khác.

Nhờ ảnh chụp màn hình được đăng bởi một người dùng Nokia G21 ở Đức, chúng ta có thể thấy rằng đây là một bản cập nhật khá lớn, có dung lượng khoảng 2,3GB. HMD Global đã bao gồm bản vá bảo mật tháng 9, điều này thật tuyệt khi nhiều chiếc Nokia G21 chưa nhận được bản cập nhật bảo mật kể từ tháng 2,3.

Tuy nhiên, bản cập nhật khiến một số người dùng không hài lòng. Cụ thể, một số khách hàng cho biết chiếc Nokia G21 của họ đã trở nên “không ổn định và hay gặp lỗi” sau khi nâng cấp lên Android 12. Tuổi thọ pin cũng kém hơn nhiều và một số vấn đề khác với Adobe Scan, Spotify.

Tuy vậy, bạn vẫn nên nâng cấp Nokia G21 lên Android 12 nếu nhận được bản cập nhật. HMD Global rất có thể sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này trong các bản cập nhật trong tương lai.

 

Giá Nokia G10 tháng 10 chạm mốc 3 triệu: Cụm 3 camera cao cấp, pin 5000 mAh

(Techz.vn) Cuối tháng 10, giá Nokia G10 tiếp tục giảm mạnh tới 1/4, chỉ còn 3 triệu xứng đáng là chiếc điện thoại giá rẻ đáng mua nhất hiện nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất