Mở hộp iPad Gen 10 và iPad Pro M2: Nâng cấp có tương xứng với giá bán?

Tường Vy, 27/10/2022 09:54:37(GMT+7)
Mở hộp iPad Gen 10 và iPad Pro M2: Nâng cấp có tương xứng với giá bán?

(Techz.vn) Apple đã chính thức mở bán iPad Gen 10 và iPad Pro M2 vào tối qua (26/10) tại 28 quốc gia.

Các mẫu iPad Pro 11 inch và 12,9 inch được cập nhật không quá hấp dẫn vì Apple đã không giới thiệu bất kỳ thay đổi thiết kế hoặc cập nhật tính năng lớn nào như sạc MagSafe, sạc không dây ngược hoặc bất kỳ bổ sung đáng chú ý nào khác.

Apple đã thêm một chip M2 được nâng cấp, đó là chip tương tự trong MacBook Air. Nó cải thiện tới 15% tốc độ CPU và cải thiện tới 35% hiệu suất GPU so với M1, nhưng M1 đã khá mạnh mẽ nên người dùng không chuyên sẽ không nhận thấy sự nâng cấp này.

iPad Gen 10

Có một tính năng di chuột Apple Pencil mới cho phép màn hình phát hiện Apple Pencil khi nó cách màn hình 12mm cho chức năng phác thảo, vẽ và giao diện mới, ngoài ra còn có hỗ trợ Wi-Fi 6E để có tốc độ kết nối nhanh hơn. Không có lý do gì để nâng cấp nếu bạn đã có iPad Pro M1.

iPad giá rẻ đã có một bản cập nhật lớn hơn nhiều, nhưng tiếc là nó không còn có giá rẻ nữa, với mức 449$ thay vì 329$. Nó cũng không còn viền dày và nút Home Touch ID, thay vào đó, Apple đã chuyển sang nút nguồn Touch ID giống iPad Air và iPad mini.

iPad Pro M2

iPad mới có không gian hiển thị rộng hơn và nhiều màu sắc tươi sáng để lựa chọn. Ngoài ra, nó còn được trang bị chip A14 Bionic nhanh hơn. Có một camera 12MP được cải tiến ở mặt sau và đây là iPad đầu tiên có camera selfie nằm ngang, rất hữu ích nếu bạn sử dụng nó ở chế độ ngang với bàn phím.

iPad mới có nhiều màu sắc bắt mắt hơn

iPad giá rẻ cũng đã có kết nối USB-C và 5G, cộng với việc Apple đã thiết kế Magic Keyboard Folio cho nó, vì vậy nó thực sự khá giống với iPad Air. Trên thực tế, Apple đã làm cho dòng iPad hơi khó hiểu với việc bổ sung iPad tiêu chuẩn vì nó úa giống với iPad Air. Về cơ bản, nó là một iPad Air không có chip M-series.

Nếu bạn đang sở hữu iPad thế hệ trước, chắc chắn nó sẽ là một bản nâng cấp đáng chú ý và nó tiếp tục rẻ hơn 150$ so với iPad Air.

 

iPad và iPad Pro 2022 chính thức lên kệ tại 28 quốc gia với giá từ 20 triệu

(Techz.vn) Hôm nay, iPad và iPad Pro 2022 đã lên kệ tại 28 quốc gia. iPad mới hiện có sẵn tại trang chủ Apple cũng như các nhà bán lẻ lớn được phân phối chính thức.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất