iOS 16.2 thêm tiện ích Sleep và Tỷ số thể thao trực tiếp vào màn hình khóa

Tường Vy, 27/10/2022 11:14:35(GMT+7)
iOS 16.2 thêm tiện ích Sleep và Tỷ số thể thao trực tiếp vào màn hình khóa

(Techz.vn) Với iOS 16.2 beta, Apple đã giới thiệu một tiện ích Sleep mới có thể được thêm vào màn hình khóa iOS 16 mới cùng với Tỷ số thể thao trực tiếp.

Tiện ích Sleep (Giấc ngủ) là tiện ích bổ sung mới duy nhất trên iOS 16.2 và nó lấy dữ liệu được lưu trữ trong ứng dụng Sức khỏe do Apple Watch hoặc các thiết bị theo dõi giấc ngủ khác thu thập. Nó cung cấp thông tin như thời gian trên giường, chất lượng giấc ngủ với ba phiên bản có sẵn.

Tiện ích có một ô đơn giản hiển thị lượng thời gian bạn đã dành trên giường và hai tùy chọn hiển thị biểu đồ chất lượng giấc ngủ. Khi bạn nhấn vào tiện ích, nó sẽ mở ra phần Ngủ của ứng dụng Sức khỏe.

Trên các mẫu iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max, tiện ích Ngủ được thu gọn khi màn hình chuyển về chế độ luôn bật với các tùy chọn khác nhau. iOS 16.2 chỉ giới hạn cho các nhà phát triển vào thời điểm hiện tại, trước đó Apple cũng đã cung cấp một bản beta khác.

Giữa giai đoạn thử nghiệm iOS 16.1 beta, tích hợp Hoạt động trực tiếp trong ứng dụng TV đã bị vô hiệu hóa, nhưng nó đã được kích hoạt lại trong bản beta đầu tiền của iOS 16.2 được cung cấp cho các nhà phát triển trong tuần này. iOS 16.2 có thể sẽ được phát hành công khai vào khoảng tháng 12, vì vậy tính năng thể thao cuối cùng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào cuối năm nay như Apple đã hứa.

Tính năng này cho phép người dùng iPhone xem nhanh các tỷ số thể thao trực tiếp trên Màn hình khóa và trong Dynamic Island trên các mẫu iPhone 14 Pro.

 

Cập nhật giá iPhone 14 Pro Max sau 1 tuần mở bán tại Việt Nam

(Techz.vn) Sau 1 tuần mở bán chính thức, iPhone 14 Pro Max vẫn cho thấy sức hút “khủng” của mình mặc dù có giá cao nhất trong dòng iPhone mới, liên tục “cháy hàng” khiến người dùng phải chờ “dài cổ” mới được sở hữu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất