Chuyển đổi số kinh doanh trên App Web

Thu Thảo, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2022 16:22:51(GMT+7)
Chuyển đổi số kinh doanh trên App Web

(Tech.vn) Ở tại Việt Nam đến nay là hơn 2,000 doanh nghiệp gia công phần mềm trong đó nổi cộm ở các dịch vụ Thiết kế App và Thiết kế Web. Với mong muốn của nhiều doanh nghiệp cần phát triển bán hàng dựa trên mô hình online bằng cách tạo ra sản phẩm ứng dụng hay website sử dụng chạy trình duyệt web, sử dụng Smart Phone.

Chuyển biến trong công nghệ thời dịch

Tình hình dịch bệnh của những năm 2019 – 2021 đã dần chuyển biến tốt cho trong và ngoài nước rất nhiều, các đơn vị phổ biến mang tên “ Gia công phần mềm “ đang dần nổi lên khá nhanh, để tìm một đơn vị có tâm, có tầm, dịch vụ tốt, chất lượng đầu ra phần mềm gần như hoàn hảo thì lại là một khâu khó khăn cho doanh nghiệp cần chuyển đổi số.

Thiết kế App TMĐT cho Doanh Nghiệp - Cửa hàng - Showroom

Xuất phát từ thời điểm 2018 là đơn vị gia công website với công nghệ nhanh, giờ đây 2019 – 2022 chúng tôi đã thành lập ra Công ty Công nghệ Infinity vừa gia công website và sử dụng các công nghệ mới để Thiết kế App - iOs, Android. Sử dụng các ngôn ngữ hay phần mềm lập trình như: XD, Flutter, Native Android, Android Studio, Nodejs, MongoDB, Laravel PHP và một số ngôn ngữ công nghệ mới. Với mục tiêu giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số tốt nhất trong quản lý nghiệp vụ nhân viên, khách hàng, sản phẩm, máy móc,… và rất nhiều nghiệp vụ khác cần tới Infinity để phát triển. Thời gian trôi đi rất nhanh, các doanh nghiệp đang dần mất phương hướng kinh doanh dịch vụ hay sản phẩm như nào là đúng cách hoặc phát triển kinh doanh trên internet như nào nhanh nhất ?

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số online

Infinity sẽ cung cấp giải pháp thiết kế web online mang lại hiệu quả kinh doanh online trên Google, Facebook,… khách hàng có thể xem gian hàng trực tiếp và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ trực tiếp trên website. Ngoài ra website cũng là một dạng Phần mềm online phổ biến trong việc quản lý cửa hàng hay công ty có lượng nhân viên, khách hàng từ 1 tới hàng triệu con số. Việc cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp với con số tăng dần cũng rất phức tạp và khó khăn, đưa đúng giải pháp, đưa đúng nghiệp vụ để quản lý chuẩn đến từng con số trong kinh doanh.

Đội ngũ Thiết kế App và Thiết kế Web hệ thống cho doanh nghiệp

Đội ngũ thành viên của Infinity Technology là sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Mỗi bạn tuy đều ở trong độ tuổi 9x nhưng đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này từ 2-5 năm. “Điều quan trọng chính là mọi thành viên trong đại gia đình Infinity Technology đều hướng đến một mục tiêu duy nhất, một khát vọng, hoài bão chung. Đó là hết mình vì sự phát triển của công ty, cũng như mang tới những giá trị tốt đẹp tới cho khách hàng theo đúng như giá trị cốt lõi ban đầu: “Tận tâm – tận tình – gọi là có” – đại diện công ty cho biết.

Thiết kế App cho Doanh Nghiệp - Công ty - Trung tâm Việt Nam

Dẫu hành trình còn nhiều khó khăn, tương lai vẫn còn ở phía trước. Infinity Technology đặt mục tiêu trở thành nơi khách hàng đặt trọn niềm tin để không ngừng cố gắng và phát triển hơn từng ngày.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

  • Mã số thuế: 0202048565
  • Trụ sở chính: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696
  • Kinh doanh: 0339.68.26.96
  • Email: [email protected][email protected]
  • Website Công ty: https://ifnt.vn/
  • Website Thương hiệu: https://webnganh.vn/

 

 

Huawei đề cao tính bảo mật trên AI trong việc bảo đảm an toàn an ninh trong quá trình chuyển đổi số

(Techz.vn) Phát biểu tại sự kiện Internet Day 2021 với chủ đề “Phục hồi và Bứt phá Trong Kỷ nguyên Dữ liệu hoá”, ông Mika Lauhde, Phó chủ tịch toàn cầu về An ninh mạng và bảo mật của Huawei, đã khẳng định tầm quan trọng của Trí tuệ nhân tạo (AI - artificial intelligence) trong việc bảo mật an ninh mạng, đồng thời chia sẻ những chính sách ứng dụng AI của Huawei nhằm xây dựng cơ chế bảo vệ có hệ thống và an toàn trên các nền tảng AI của Tập đoàn.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất