Công Phượng hưởng lợi từ Quang Hải, đồng ý ở lại HAGL với bản hợp đồng kỷ lục của V.League?

Duy Gioi Nguyen, 26/08/2022 11:10:21(GMT+7)
Công Phượng hưởng lợi từ Quang Hải, đồng ý ở lại HAGL với bản hợp đồng kỷ lục của V.League?

(Techz.vn) Việc Quang Hải từng được đề nghị một bản hợp đồng khó tin vô tình giúp Công Phượng hưởng lợi. Ngôi sao ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất V.League nếu ở lại HAGL?

HAGL đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn ở V.League 2022. Đoàn quân của HLV Kiatisak đã thua 2 trận liên tiếp và gần như không còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch khi đã kém đội đầu bảng là Hà Nội FC tới 10 điểm. Đáng nói hơn, đây là mua giải cuối cùng trong hợp đồng với HAGL của các trụ cột như Công Phượng, Xuân Trường,..hay thậm chí là HLV Kiatisak.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về việc bầu Đức sẽ chi tiền để giữ chân tất cả những ngôi sao phố Núi. Để có thể gia hạn hợp đồng cùng lúc với dàn tuyển thủ của ĐT Việt Nam là điều gần như không thể. Bên cạnh Tuấn Anh đã tuyên bố gắn bó trọn đời với HAGL thì có lẽ bầu Đức sẽ chỉ giữ chân một số người, trong đó có Công Phượng.

Công Phượng sẽ hết hợp đồng với HAGL sau mùa giải năm nay.

Nếu để ngôi sao sinh năm 1995 rời đi, giá trị hình ảnh của đội chủ sân Pleiku có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, viễn cảnh Công Phượng chia tay HAGL là rất khó xảy ra. Không những vậy, bầu Đức hoàn toàn có thể trao cho tiền đạo 27 tuổi một bản hợp đồng kỷ lục.

Trước khi Quang Hải sang Pháp chơi bóng, có nhiều tin đồn cho rằng CLB Hà Nội sẵn sàng giữ chân ngôi sao số một ĐT Việt Nam bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm mức lót tay lên tới 5 tỷ đồng/ mùa. Điều này vô tình khiến cho giá trị cầu thủ ở V.League bị tác động.

Việc Quang Hải từng được Hà Nội FC đề nghị một bản hợp đồng kỷ lục vô tình khiến giá trị cầu thủ ở V.League ảnh hưởng.

Nhận định về vấn đề này, BLV Quang Tùng cho biết: "Rất khó để định giá trước cho cầu thủ ở Việt Nam, vì thị trường chuyển nhượng ở V.League vẫn thiếu các quy chuẩn cơ bản. Nhỡ đâu có ông chủ CLB nào rất thích Công Phượng, muốn đưa cậu ấy về bằng mọi giá, thì lót tay 5 tỷ đồng/mùa, thậm chí nhiều hơn, cũng có thể lắm chứ.

Hoặc có thể bầu Đức bảo phải giữ Công Phượng ở lại HAGL bằng mọi giá thì sao, rồi đưa ra mức lót tay lên tới 7 tỷ đồng/mùa, cũng có thể lắm chứ. Đây là vấn đề thị trường và rất khó để lường trước. Cả Quang Hải và Công Phượng đều có ảnh hưởng nhất định tới CLB mà họ đầu quân. Mỗi người đều có khả năng tạo ra đột biến riêng, dù độ độc đáo thì Quang Hải nhỉnh hơn.

Công Phượng có thể gắn bó với HAGL với bản hợp đồng kỷ lục.

So với Công Phượng thì màn trình diễn của Quang Hải trong những năm qua là tốt hơn, tất nhiên cũng nhờ được chơi ở tập thể xuất sắc hơn. Theo đó thì ở một vài thời điểm nhất định, giá chuyển nhượng của Quang Hải nhỉnh hơn Công Phượng cũng dễ hiểu".

Ở mùa giải năm nay, Công Phượng đang là đầu tàu trên hàng công của HAGL với 4 bàn thắng. Với phong độ ấn tượng, khả năng tiền đạo sinh năm 1995 được thưởng một bản hợp đồng kỷ lục là hoàn toàn có thể xảy ra.

THẾ HỆ U19 HAGL TRƯỚC NGÃ RẼ TƯƠNG LAI: CÔNG PHƯỢNG, VĂN TOÀN, XUÂN TRƯỜNG… CHỌN ĐI HAY Ở LẠI

 

Bảng xếp hạng V.League 2022 mới nhất: 'Quang Hải mới' tỏa sáng; Hà Nội dập tắt hy vọng của HAGL

(Techz.vn) Bảng xếp hạng V.League 2022 sau vòng 14; Kết quả bóng đá vòng 14 V.League 2022: SLNA vs Hà Nội, Hải Phòng vs TPHCM, Bình Định vs Bình Dương, Viettel vs Thanh Hóa, Nam Định vs Đà Nẵng, Sài Gòn vs Hà Tĩnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất