Việt Nam

Tin nóng V.League 22/6: HAGL nhận phán quyết từ VFF; Patrik Lê Giang xác định bến đỗ mới

Tin nóng V.League 22/6: HAGL nhận phán quyết từ VFF; Patrik Lê Giang xác định bến đỗ mới

Tin nóng V.League 22/6: Trọng tài Trần Ngọc Nhớ bị treo còi tới hết mùa; Văn Toàn đặt mục tiêu vô địch cùng Nam Định; Patrik Lê Giang khao khát được thi đấu cho ĐT Việt Nam; HAGL nhận phán quyết từ VFF.

 

Trọng tài Trần Ngọc Nhớ bị treo còi tới hết mùa

Ông Trần Ngọc Nhớ - trọng tài đã điều khiển trận đấu giữa CLB Công An Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 24 V.League vừa qua đã bị cho thôi làm nhiệm vụ tới hết giải do mắc nhiều sai sót, đặc biệt là khi không cho CAHN được hưởng phạt đền trong tình huống cầu thủ Hải Phòng để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Trọng tài Trần Ngọc Nhớ bị treo còi tới hết mùa.

Văn Toàn đặt mục tiêu vô địch cùng Nam Định

CLB Nam Định đang đứng trước cơ hội rất lớn để giành chức vô địch V.League mùa giải năm nay. Văn Toàn tỏ ra vô cùng quyết tâm để làm được điều này:

"Thực ra tôi đã mong chờ chức vô địch này từ rất lâu rồi. Chưa có mùa giải nào tôi ở gần chức vô địch như năm nay. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ được thành quả này. CLB Nam Định sẽ không thể đánh rơi chức vô địch V.League năm nay."

Văn Toàn có cơ hội vô địch V.League lần đầu tiên.

Patrik Lê Giang khao khát được thi đấu cho ĐT Việt Nam

Thủ môn Patrik Lê Giang mới đây đã lên tiếng về tương lai của mình: "Thời gian qua đã có tin đồn tôi sẽ trở về Slovakia sau mùa giải này. Nhưng tôi xin khẳng định là tôi không rời Việt Nam.

Tôi cũng hiểu tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam đã dành cho mình. Đó cũng là động lực rất lớn đối với tôi. Khi đến đây vào năm ngoái, khao khát của tôi là được khoác áo ĐT Việt Nam và tôi sẽ chiến đấu hết mình cho mục tiêu đó."

Patrik Lê Giang muốn khoác áo ĐT Việt Nam.

HAGL nhận phán quyết từ VFF

Ở vòng 25 V.League 2023/24, HAGL sẽ đối đầu với CAHN. Đây là trận đấu mà đội bóng phố Núi sẽ không có sự phục vụ của Võ Đình Lâm vì nhận đủ 3 thẻ vàng. Ngoài ra, trận đấu này cũng sẽ được điều khiển bởi trọng tài người Malaysia Muhammad Usaid Bin Jamal. Trọng tài này từng được mời điều hành trận giao hữu Argentina và Indonesia hồi năm 2023.

HAGL hiện tại đang rất cần điểm để chính thức trụ hạng. Đội quân của HLV Vũ Tiến Thành hiện có 29 điểm, hơn Hà Tĩnh 1 điểm và SLNA 3 điểm. Một chiến thắng trước CAHN sẽ giúp HAGL trụ hạng trước 1 vòng đấu.

HAGL cần đánh bại CAHN để trụ hạng.

ĐT VIỆT NAM CÓ THÊM NGƯỜI GÁC ĐỀN TIỀM NĂNG: CƠN ĐAU ĐẦU DỄ CHỊU CỦA HLV KIM SANG-SIK