Việt Nam

Tin nóng V.League 18/6: HLV Park Hang-seo nhận trái đắng; Trụ cột ĐT Việt Nam trả giá đắt

Tin nóng V.League 18/6: HLV Park Hang-seo nhận trái đắng; Trụ cột ĐT Việt Nam trả giá đắt

Tin nóng V.League hôm nay 18/6: HLV Park Hang-seo nhận trái đắng; Trụ cột ĐT Việt Nam trả giá đắt; Tiến Linh gây sốt với hành động đẹp; Lịch thi đấu vòng 24.

 

HLV Park Hang-seo nhận trái đắng, đội bóng của cựu HLV ĐT Việt Nam thua đau trận quyết định cả mùa giải

Ở trận play-off thăng hạng, Bắc Ninh FC - đội bóng đang được HLV Park Hang-seo làm cố vấn đã nhận kết cục buồn và không thể hoàn thành mục tiêu quan trọng nhất của mùa giải 2024.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Park Hang-seo nhận trái đắng, đội bóng của cựu HLV ĐT Việt Nam thua đau trận quyết định cả mùa giải
Cố vấn Park Hang-seo dự khán trận đấu quan trọng nhất mùa giải của Bắc Ninh FC.

Danh sách cầu thủ bị treo giò vòng 24 V.League 2023/24: Trụ cột ĐT Việt Nam trả giá đắt, CLB CAHN lâm nguy

Mới đây, BTC V.League đã công bố danh sách 6 cầu thủ bị treo giò ở vòng 24 sắp tới. Đáng chú ý, CLB Công an Hà Nội vẫn không thể có lực lượng mạnh nhất vì sự vắng mặt của Vũ Văn Thanh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Vũ Văn Thanh tiếp tục bị treo giò.

Phớt lờ AFC, 2 đội bóng Việt Nam đứng trước nguy cơ bị cấm dự V.League 2024/25

Được biết, 2 đội bóng Việt Nam sẽ không được tham dự V.League 2024/25 nếu không đáp ứng tiêu chí tài chính theo quy định từ AFC. Cụ thể, CLB Hải Phòng và CLB Bình Định đứng trước nguy cơ bị thu hồi giấy phép thi đấu nếu như không gửi tài liệu chứng minh đáp ứng tiêu chí Tài chính (F.04) muộn nhất vào ngày 15/7/2024.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

clb-hai-phong-va-binh-dinh-bi-cam-thi-dau
CLB Bình Định và Hải Phòng đứng trước nguy cơ không được tham dự V.League 2024/25

Tiến Linh gây sốt với hành động đẹp

Tiến Linh mới đây đã có một hành động đẹp sau khi trở về từ ĐT Việt Nam. Chân sút sinh năm 1997 viết trên facebook cá nhân: "Trong trận đấu bóng đá giữa ĐT Việt Nam - ĐT Philippines ở Vòng loại World Cup ngày 6/6/2024, nhờ có sự cổ cũ nồng nhiệt của tất cả mọi người hâm mộ Tiến Linh đã ghi 2 bàn thắng và được nhà tài trợ thưởng 1000$ cho thành tích cầu thủ hay nhất trận.

Tiến Linh xin trân trọng chia sẻ phần thưởng may mắn này tới những người đang khó khăn trong cuộc sống thông qua hoạt động đóng góp 560kg gạo tới bếp ăn 0 đồng. Số tiền còn lại Tiến Linh sẽ dành để tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim ở Bệnh viện tim Hà Nội. Tiến Linh luôn luôn biết ơn và ghi nhớ những tình cảm của mọi người đã cổ vũ tin yêu. Xin chân thành biết ơn".

Tiến Linh dùng tiền thưởng để làm từ thiện.

Lịch thi đấu vòng 24

Vòng 24 V.League 2023/24 sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/5. Đây là vòng đấu chứng kiến nhiều cuộc đối đầu hấp dẫn ở cả cuộc đua vô địch và nhóm đua trụ hạng. Ngoài ra, có tới 4 trận đấu có sự xuất hiện của VAR.

Lịch thi đấu vòng 24 V.League.

CUỘC ĐUA VÔ ĐỊCH V-LEAGUE: NAM ĐỊNH LẠI LỠ NHỊP, GIÓ VẪN CÓ THỂ ĐẢO CHIỀU