Việt Nam

Danh sách cầu thủ bị treo giò vòng 24 V.League 2023/24: Trụ cột ĐT Việt Nam trả giá đắt, CLB CAHN lâm nguy

Danh sách cầu thủ bị treo giò vòng 24 V.League 2023/24: Trụ cột ĐT Việt Nam trả giá đắt, CLB CAHN lâm nguy

Mới đây, BTC V.League đã công bố danh sách 6 cầu thủ bị treo giò ở vòng 24 sắp tới. Đáng chú ý, CLB Công an Hà Nội vẫn không thể có lực lượng mạnh nhất vì sự vắng mặt của Vũ Văn Thanh.

 

Danh sách 6 cầu thủ phải nghỉ thi đấu ở vòng 24 V-League 2023/24 gồm có 4 cầu thủ nội và 2 ngoại binh. Theo đó trong cuộc đón tiếp Hà Tĩnh trên sân nhà vào ngày 20/6 tới đây, CLB Nam Định sẽ không có được sự phục vụ của trung vệ Dương Thanh Hào và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh do cả hai đều đã nhận đủ 3 thẻ vàng. 

Đây là tổn thất không nhỏ với đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt Nam. Đội chủ sân Thiên Trường đứng trước cơ hội lớn giành chức vô địch sớm nhưng họ đã không tận dụng được lợi thế. Với những kết quả không tốt gần đây thì Nam Định đã để cho đội xếp thứ 2 là Bình Định thu hẹp khoảng cách xuống còn 4 điểm.

Nam Định thiệt quân ở vòng 24.

Một đội bóng bóng khác cũng sẽ thiếu vắng trụ cột ở vòng đấu tới là CLB CAHN khi họ sẽ mất hậu vệ Vũ Văn Thanh vì nhận đủ 3 thẻ vàng. CAHN mới đây cũng đã chính thức trở thành cựu vương V.League sau chuỗi 5 trận toàn thua. Tân HLV trưởng Mano Polking chưa tạo được nhiều dấu ấn lên đội bóng ngành công an.

Bên cạnh những cầu thủ kể trên, một số cái tên khác cũng phải ngồi ngoài các trận đấu vòng 24 bao gồm Atshimene Charles của Bình Dương (3 thẻ vàng), Abdumuminov Jakhongir của Viettel và Phan Ngọc Tín của Bình Định (thẻ đỏ).

Vũ Văn Thanh tiếp tục bị treo giò.

Ngoài danh sách các cầu thủ bị treo giò thì BTC V.League mới đây cũng đã công bố 4 trận đấu có sự hỗ trợ của VAR, bao gồm các trận: CAHN vs Hải Phòng, Viettel vs TPHCM, Thanh Hoá vs Khánh Hoà và Nam Định vs Hà Tĩnh.

Ngoài ra, vòng đấu tới cũng sẽ có hai trọng tài ngoại làm việc gồm trọng tài FIFA người Malaysia - Razlan Joffri Bin Ali - cầm còi trận Quảng Nam gặp SLNA và trọng tài AFC Elite người Thái Lan Wiwat Jumpaoon điều hành trận Bình Định vs Hà Nội.

Tin nóng 18/6: HLV Kim Sang Sik và HLV Park Hang Seo cùng chung tâm trạng; Lukaku lập kỷ lục buồn