Việt Nam

Nguy cơ phải rời CAHN, Filip Nguyễn nhận gáo nước lạnh từ công thần ĐT Việt Nam

Nguy cơ phải rời CAHN, Filip Nguyễn nhận gáo nước lạnh từ công thần ĐT Việt Nam

Filip Nguyễn đang trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn khi có phong độ không tốt ở cả ĐT Việt Nam và CLB Công an Hà Nội. Điều này khiến thủ thành sinh năm 1992 nhận phải nhiều sự chỉ trích.

 

Filip Nguyễn được trao cơ hội bắt chính ở trận gặp Iraq nhưng thủ thành Việt kiều Séc tiếp tục nhận trái đắng khi phải vào lưới nhặt bóng tới 3 lần. Đáng chú ý, đây đã là trận thua thứ 7 liên tiếp của Filip Nguyễn với ĐT Việt Nam. Ngôi sao của CLB Công an Hà Nội (CAHN) nhận tổng cộng 17 bàn thua.

Khó khăn đang bủa vây Filip Nguyễn.

Màn trình diễn không tốt khiến thủ thành sinh năm 1992 đang gặp vấn đề về tâm lý. Mới đây, HLV Vũ Như Thành tiếp tục có những nhận xét thẳng thắn về Filip Nguyễn. Cựu trợ lý của CLB CAHN cho biết: 

"Về chuyên môn, tôi có thể khẳng định rằng Filip Nguyễn là một thủ môn có trình độ, điềm tĩnh, bản lĩnh, luôn luôn động viên đồng đội kể cả lúc thua. Nhưng phải nói thật, thời điểm này phong độ của Filip Nguyễn không phải đi xuống nữa mà là rất tệ, kể cả trận đấu vừa rồi gặp ĐT Iraq.

Bàn thắng đầu tiên thì khó có thể trách Filip, nhưng cũng có nhiều tình huống ra vào cũng như bắt bóng chưa hợp lý. Rõ ràng ở nhiều tình huống không còn nhìn thấy sự chắc chắn của Filip Nguyễn nữa. Nếu có mặt ở đợt tập trung tới thì cậu ấy cần phải cải thiện hơn nữa".

Thủ thành sinh năm 1992 liên tục phải nhận những sự chỉ trích.

Hiện tại, tương lai của Filip Nguyễn ở CLB CAHN cũng đang là dấu hỏi lớn. Đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc CAHN sẵn sàng chia tay thủ thành 31 tuổi để dọn đường đón Patrik Lê Giang trở lại. Patrik Lê Giang đã thể hiện phong độ rất ấn tượng trong màu áo CLB TP.HCM.

Tới đây, Filip Nguyễn sẽ cùng CAHN thi đấu nốt 4 vòng cuối ở V.League. Có lẽ mục tiêu của cả Filip Nguyễn và CAHN sẽ là cố gắng giành những kết quả tốt nhất để tạm thời vượt qua khó khăn trong thời gian gần đây. 

DẤU ẤN CỦA HLV KIM SANG SIK SAU HƠN 1 THÁNG ĐẾN VIỆT NAM: TỪNG ẤY ĐÃ LÀ ĐỦ?