Việt Nam

Huỳnh Như chốt tương lai sau khi rời Lank FC, thủ quân ĐT Việt Nam từ chối CLB của bầu Hiển?

Huỳnh Như chốt tương lai sau khi rời Lank FC, thủ quân ĐT Việt Nam từ chối CLB của bầu Hiển?

Huỳnh Như đã chính thức trở về nước sau thời gian thi đấu cho Lank FC. Thủ quân ĐT nữ Việt Nam cũng đã lên tiếng về tương lai của mình sau những tin đồn về việc gia nhập CLB của bầu Hiển.

 

Tối ngày 13/6, tiền đạo Huỳnh Như đã chính thức trở về Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng với Lank FC. Tiền đạo sinh năm 1991 trải qua hành trình kéo dài gần 30 tiếng do phải quá cảnh ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay khi có mặt tại sân bay Tân Sân Nhất và đoàn tụ cùng với gia đình thì Huỳnh Như cũng có những chia sẻ về khoảng thời gian thi đấu cùng Lank FC và tương lai sắp tới.

Huỳnh Như trở về Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng với Lank FC.

Thủ quân ĐT nữ Việt Nam cho biết: "Đối với Như, mỗi lần trở về Việt Nam luôn có cảm giác rất đặc biệt. Lần này, Như đi khá lâu, thi đấu trọn mùa giải ở Bồ Đào Nha. Năm ngoái thì còn về tập trung cùng ĐT nữ Việt Nam. Còn năm nay, Như ở khá lâu nên cảm thấy rất nhớ nhà. Hơn nữa, Lank FC còn phải đá play-off thêm 2 trận, nên cũng phải kéo dài thêm cả tháng nữa".

Nói thêm về việc ở lại giúp Lank FC trụ hạng, Huỳnh Như tiết lộ: "Đến 2 trận play-off, Như muốn cố gắng để giúp đội có thể tiếp tục ở lại giải đấu cao nhất của Bồ Đào Nha. Khi đã làm được, Như về cũng cảm thấy hạnh phúc hơn".

HLV Đoàn Thị Kim Chi đón Huỳnh Như ở sân bay.

Hiện tại, bến đỗ tiếp theo của Huỳnh Như đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đáng chú ý, HLV Đoàn Thị Kim Chi của CLB TP.HCM cũng có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để đón chân sút 32 tuổi. Rất có thể, Huỳnh Như sẽ trở lại đội bóng cũ thay vì cập bến Thái Nguyên T&T, đội bóng sẵn sàng trả mức lót tay lên tới 2 tỷ đồng cho hợp đồng 2 năm để thuyết phục thủ quân ĐT nữ Việt Nam.

Hé lộ với truyền thông về tương lai của mình, chân sút sinh năm 1991 cho biết: "Sau một mùa giải, Như cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng. Như chỉ muốn dành thời gian cho gia đình thôi. Như cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi, cho cơ thể hồi phục lại rồi sau đó sẽ quyết định tương lai của mình".

Huỳnh Như về nước cùng món quà đặc biệt từ Lank FC