Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 23/6: Xong vụ Công Phượng trở lại HAGL; Bùi Tiến Dũng có bến đỗ gây ngỡ ngàng

Chuyển nhượng V.League 23/6: Xong vụ Công Phượng trở lại HAGL; Bùi Tiến Dũng có bến đỗ gây ngỡ ngàng

Chuyển nhượng V.League 23/6: Xong vụ Công Phượng trở lại HAGL; Bùi Tiến Dũng có bến đỗ gây ngỡ ngàng; HLV Hoàng Anh Tuấn được đồn đoán dẫn dắt Bình Dương.

 

Xong vụ Công Phượng trở lại HAGL

Được biết, mùa giải 2024/25 gần như sẽ là mùa giải cuối cùng bầu Đức gắn bó với đội bóng phố Núi trên tư cách Chủ tịch. Bầu Đức và Ban lãnh đạo HAGL muốn đưa tất cả những cầu thủ xuất sắc nhất của khoá 1 và khoá 2 Học viện HAGL JMG trở lại sân Pleiku để đua vô địch mùa tới, trong đó bao gồm cả Công Phượng. 

Tuy nhiên, thương vụ này khó lòng xảy ra với chân sút sinh năm 1995 đã ký hợp đồng dài hạn với đội bóng Nhật Bản và mới đây còn trở thành đối tác kinh doanh của Yokohama FC.

Công Phượng sẽ gắn bó với Yokohama FC.

Bùi Tiến Dũng có bến đỗ gây ngỡ ngàng

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Phan Văn Đức mới đây bất ngờ có tên trong danh sách đăng ký của CLB HG La Giang ở giai đoạn 2 Giải bóng đá 7 người quốc gia 2024 (HPL-S11). HG La Giang là đội bóng phủi hàng đầu của Hà Tĩnh. Bên cạnh, Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức thì tiền đạo Nguyễn Đình Bắc cũng được xác nhận sẽ thi đấu cho Anh Pháp FC.

Bùi Tiến Dũng đi đá phủi sau V.League 2023/24.

HLV Hoàng Anh Tuấn được đồn đoán dẫn dắt Bình Dương

Ngày 18/6 vừa qua, CLB Bình Dương đã chính thức chia tay HLV Lê Huỳnh Đức sau chuỗi trận không tốt của đội chủ sân Gò Đậu. Hiện tại, Ban lãnh đạo CLB Bình Dương đang gấp rút tìm kiếm người thay thế HLV Lê Huỳnh Đức. Một trong những ứng viên sáng giá nhất là HLV Hoàng Anh Tuấn. 

Nếu có một lời đề nghị đủ hấp dẫn, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ khó lòng từ chối. Chiến lược gia 56 tuổi là nhà cầm quân đầu tiên ở Việt Nam có bằng Pro License (bằng HLV chuyên nghiệp).

HLV Hoàng Anh Tuấn trở thành ứng viên dẫn dắt Bình Dương.

ĐT VIỆT NAM CÓ THÊM NGƯỜI GÁC ĐỀN TIỀM NĂNG: CƠN ĐAU ĐẦU DỄ CHỊU CỦA HLV KIM SANG-SIK