Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 22/6: Hà Nội FC ký hợp đồng với ngôi sao ĐT Việt Nam; Đình Bắc có bến đỗ mới

Chuyển nhượng V.League 22/6: Hà Nội FC ký hợp đồng với ngôi sao ĐT Việt Nam; Đình Bắc có bến đỗ mới

Chuyển nhượng V.League 22/6: Hà Nội FC ký hợp đồng với ngôi sao ĐT Việt Nam; Đình Bắc có bến đỗ mới; CLB CAHN có thể chia tay cả Patrik Lê Giang và Bùi Tiến Dũng.

 

Hà Nội FC ký hợp đồng với ngôi sao ĐT Việt Nam

Sau khi làm rõ khả năng tái hợp với Quang Hải - ngôi sao ĐT Việt Nam sắp hết hợp đồng với CLB CAHN, Hà Nội FC đã bất ngờ tuyên bố bản hợp đồng mới với cái tên đang làm mưa làm gió tại V.League 2023/24.

Theo đó, đội bóng thủ đô gọi trở lại tiền đạo Lê xuân Tú từ Quảng Nam. Xuân Tú sẽ gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC tới năm 2027. Đây có thể coi là bản hợp hợp đồng đầu tiên của đội chủ sân Hàng Đẫy chuẩn bị cho mùa giải 2024/25.

Rõ vụ Quang Hải tái hợp bầu Hiển, Hà Nội FC chính thức công bố hợp đồng với ngôi sao ĐT Việt Nam
CLB Hà Nội gọi Lê Xuân Tú trở lại và gia hạn hợp đồng 3 năm.

Đình Bắc gây ngỡ ngàng, sao mai của ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khó tin 

Đình Bắc mới đây đã trở lại tập luyện cùng Quảng Nam sau thời gian dài điều trị chấn thương. Tuy nhiên, thời điểm để ngôi sao sinh năm 2004 trở lại thi đấu vẫn là dấu hởi lớn.

Dù vậy, người hâm mộ mới đây đã vô cùng bất ngờ khi Đình Bắc có tên trong danh sách đăng ký thi đấu cho một đội bóng phủi nổi tiếng của Nghệ An để chuẩn bị tham dự giải Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2024 (HPL-S1).

Đình Bắc đi đá phủi sau V.League 2023/24?

CLB CAHN có thể chia tay cả Patrik Lê Giang và Bùi Tiến Dũng

Khi mùa giải 2023/24 khép lại cũng là thời điểm rất nhiều cầu thủ hết hạn hợp đồng với CLB CAHN, Bùi Tiến Dũng và Patrik Lê Giang nằm trong số đó. Nhiều khả năng, cả hai thủ môn này sẽ không gia hạn hợp đồng với CAHN.

Patrik Lê Giang và Bùi Tiến Dũng đều đang là nhân tố không thể thiếu của CLB TP.HCM và HAGL. Hai đội bóng này cũng đang đàm phán để ký hợp đồng dài hạn với người gác đền số một của mình.

Bùi Tiến Dũng được HAGL đề nghị một bản hợp đồng dài hạn.

ĐT VIỆT NAM CÓ THÊM NGƯỜI GÁC ĐỀN TIỀM NĂNG: CƠN ĐAU ĐẦU DỄ CHỊU CỦA HLV KIM SANG-SIK