Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 21/6: Quang Hải xác nhận rời V.League; HLV Park Hang-seo dẫn dắt HAGL?

Chuyển nhượng V.League 21/6: Quang Hải xác nhận rời V.League; HLV Park Hang-seo dẫn dắt HAGL?

Chuyển nhượng V.League 21/6: Quang Hải xác nhận rời V.League; HLV Park Hang-seo dẫn dắt HAGL; Huỳnh Như từ chối đề nghị khủng của bầu Hiển.

 

Quang Hải xác nhận rời V.League, đã rõ vụ công thần ĐT Việt Nam bị sa thải

Sau khi xuất hiện những thông tin HLV Lê Huỳnh Đức từ chức ở CLB Bình Dương thì trợ lý Nguyễn Quang Hải đã lên tiếng đính chính.

Trên trang cá nhân của mình, danh thủ quê Khánh Hòa cho biết: "Quang Hải và anh Huỳnh Đức chưa bao giờ, nói đúng hơn là không bao giờ chủ động xin từ chức hoặc bỏ lại đội bóng khi đang khó khăn. Dù không còn làm việc cùng các bạn nữa,nhưng luôn chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ,và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn, tập thể Becamex Bình Dương".

Quang Hải phủ nhận thông tin anh và HLV Lê Huỳnh Đức từ chức.

HLV Park Hang-seo dẫn dắt HAGL

Sau mùa giải năm nay, HAGL chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình với tham vọng cạnh tranh ngôi vô địch ở mùa giải tới. Vị trí HLV trưởng là điều rất được quan tâm khi HLV Vũ Tiến Thành không phải là người có thể gắn bó dài hạn với đội bóng phố Núi.

Được biết, rất có thể bầu Đức sẽ mời HLV Park Hang-seo ngồi vào "ghế nóng" của HAGL từ mùa 2024/2025. Trong hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc khi làm cố vấn với CLB Bắc Ninh, HLV Park Hang-seo được phép dẫn dắt bất cứ đội bóng nào khác, miễn là không cùng hạng đấu.

Bầu Đức có ý định mời HLV Park Hang-seo dẫn dắt HAGL.

Huỳnh Như nhận đề nghị kỷ lục của Bầu Hiển, thủ quân ĐT Việt Nam chốt tương lai khiến CĐM ngỡ ngàng

Trở về Việt Nam sau khi rời Lank FC, tiền đạo Huỳnh Như đã chốt xong bến đỗ tiếp theo sau khi nhận được đề nghị khủng từ CLB Thái Nguyên T&T của Bầu Hiển.

Nguồn tin từ VTC News cho biết, tiền đạo Huỳnh Như đã đạt thỏa thuận sơ bộ để trở lại CLB TP.HCM I, đội bóng đã đào tạo cô từ thuở thiếu thời. Hiện tại, hai bên đang đàm phán những điều khoản cuối cùng trong hợp đồng.

Huỳnh Như nhận đề nghị kỷ lục của Bầu Hiển, thủ quân ĐT Việt Nam chốt tương lai khiến ngỡ ngàng
Huỳnh Như tái hợp CLB TP.HCM I sau khi rời Lank FC.

RAFAELSON VÔ ĐỐI, CÒN THÉP XANH NAM ĐỊNH THÌ VÔ ĐỊCH??!