Việt Nam

Quang Hải xác nhận rời V.League, đã rõ vụ công thần ĐT Việt Nam bị sa thải

Quang Hải xác nhận rời V.League, đã rõ vụ công thần ĐT Việt Nam bị sa thải

Sau khi xuất hiện những thông tin HLV Lê Huỳnh Đức từ chức ở CLB Bình Dương thì trợ lý Nguyễn Quang Hải đã lên tiếng đính chính.

 

HLV Lê Huỳnh Đức mới đây đã chính thức chia tay CLB Bình Dương sau chuỗi thành tích không tốt cùng đội bóng đất thủ. Nhiều nguồn tin cho rằng, nhà cầm quân 52 tuổi chủ động xin từ chức và trợ lý số một của ông là cựu tiền đạo Nguyễn Quang Hải cũng sẽ chia tay Bình Dương.

Mặc dù vậy, Quang Hải đã phủ nhận điều này. Trên trang cá nhân của mình, danh thủ quê Khánh Hòa cho biết: "Mấy hôm nay nhiều anh em gọi điện thoại hỏi về công việc nhiều quá, và các anh em nhà báo gọi cũng nhiều. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến cuộc sống và công việc của Quang Hải.

HLV Lê Huỳnh Đức chia tay Bình Dương.

Qua đây Quang Hải cũng muốn xác nhận là không có chuyện anh Lê Huỳnh Đức từ chức. Vì chưa bao giờ anh Huỳnh Đức muốn nghỉ khi đội bóng đang có kết quả không tốt. Thế nên Quang Hải muốn lên trả lời cho mọi người hiểu và nhấn mạnh là không có chuyện từ chức của anh Đức, còn câu chuyện nó như thế nào thì mọi người tự tìm hiểu,vì tìm hiểu biết đâu sẽ nhiều cái vui.

Quang Hải và anh Huỳnh Đức chưa bao giờ, nói đúng hơn là không bao giờ chủ động xin từ chức hoặc bỏ lại đội bóng khi đang khó khăn. Dù không còn làm việc cùng các bạn nữa,nhưng luôn chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ,và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn, tập thể Becamex Bình Dương".

Quang Hải phủ nhận thông tin anh và HLV Lê Huỳnh Đức từ chức.

Cựu tiền đạo Nguyễn Quang Hải gia nhập Bình Dương trong vai trò trợ lý cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn từ đầu mùa giải 2023. Sau khi HLV Quốc Tuấn rời Bình dương, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam tiếp tục được HLV Huỳnh Đức mời ở lại đồng hành trong vai trò trợ lý. Danh thủ sinh năm 1985 được xem là trợ lý số 1 và là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ chuyên môn cho HLV Huỳnh Đức tại đội bóng đất Thủ.

RAFAELSON VÔ ĐỐI, CÒN THÉP XANH NAM ĐỊNH THÌ VÔ ĐỊCH??!