Việt Nam

Huỳnh Như nhận đề nghị kỷ lục của Bầu Hiển, thủ quân ĐT Việt Nam chốt tương lai khiến CĐM ngỡ ngàng

Huỳnh Như nhận đề nghị kỷ lục của Bầu Hiển, thủ quân ĐT Việt Nam chốt tương lai khiến CĐM ngỡ ngàng

Trở về Việt Nam sau khi rời Lank FC, tiền đạo Huỳnh Như đã chốt xong bến đỗ tiếp theo sau khi nhận được đề nghị khủng từ CLB Thái Nguyên T&T của Bầu Hiển.

Theo thông tin từ VTC News, tiền đạo Huỳnh Như đã đạt thỏa thuận sơ bộ để trở lại CLB TP.HCM I, đội bóng đã đào tạo cô từ thuở thiếu thời. Ngôi sao 33 tuổi dự kiến sẽ gia nhập đội bóng thành phố mang tên Bác ở giai đoạn lượt về giải VĐQG nữ - cúp Thái Sơn Bắc 2024.

Hai bên hiện đang đàm phán về thời hạn hợp đồng, một yếu tố quan trọng đối với Huỳnh Như ở giai đoạn cuối sự nghiệp. Đây có thể được xem là bản hợp đồng lớn cuối cùng của chân sút quê Trà Vinh.

Huỳnh Như nhận đề nghị kỷ lục của Bầu Hiển, thủ quân ĐT Việt Nam chốt tương lai khiến ngỡ ngàng
Huỳnh Như tái hợp CLB TP.HCM I sau khi rời Lank FC.

Quyết định trở lại TP.HCM I được đưa ra sau nhiều cân nhắc của Huỳnh Như, người đã nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng khác, trong đó có CLB Thái Nguyên của Bầu Hiển với lời đề nghị hấp dẫn trị giá hơn 1 tỷ đồng cho 2 năm thi đấu.

Sự trở lại của Huỳnh Như hứa hẹn sẽ tạo nên một cú hích lớn cho TP.HCM I trong cuộc đua vô địch, đồng thời làm tăng thêm sức hấp dẫn cho giải VĐQG nữ 2024. Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, Huỳnh Như được kỳ vọng sẽ là nhân tố chủ chốt giúp TP.HCM I bảo vệ ngôi vương.

Trước khi trở về Việt Nam, Huỳnh Như đã có hai mùa giải thi đấu thành công tại Bồ Đào Nha trong màu áo Lank FC, ghi được 10 bàn thắng và góp công lớn giúp đội bóng trụ hạng.

Chia tay Lank FC, Huỳnh Như sẽ đi đâu?