Việt Nam

CLB CAHN chính thức chia tay HLV, Filip Nguyễn đón nhận thay đổi lớn

CLB CAHN chính thức chia tay HLV, Filip Nguyễn đón nhận thay đổi lớn

Sau chuỗi trận không tốt, CLB Công an Hà Nội quyết định chia tay với HLV thủ môn Azmin Aziz và đây là tín hiệu không mấy tích cực với Filip Nguyễn.

 

Ngày 23/5 vừa qua, CAHN chính thức công bố bản hợp đồng mang tên HLV Mano Polking. Cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng ngành công an và ông cũng mang theo các trợ lý của mình đến V.League làm việc.

Điều này lập tức mang đến sự xáo trộn lớn trong đội ngũ Ban huấn luyện của CLB CAHN. Theo đó, HLV thủ môn Azmin Aziz chính thức nói lời chia tay CAHN sau quãng thời gian tương đối dài gắn bó kể từ mùa giải 2023. Thông tin này được Filip Nguyễn xác nhận khi gửi lời chào tạm biệt tới ông Azmin Aziz trên trang cá nhân.

HLV thủ môn Azmin Aziz chia tay CLB CAHN.

Vị chuyên gia người Malaysia cho biết: "Ông Mano Polking mang theo đội ngũ kỹ thuật của riêng mình trong đó có HLV thủ môn. Hiện tại tôi đã trở về Kuala Lumpur rồi. Tôi rất vui khi được làm việc với các bạn trong 2 mùa giải vừa qua. Tôi chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất và may mắn trong tương lai. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện".

Trong thời gian làm việc ở CAHN, trợ lý Azmin Aziz từng thay HLV Trần Tiến Đại trả lời họp báo sau trận mỗi khi ông Đại không có mặt. Hiện tại, ông Trần Tiến Đại đã lui về làm GĐKT còn vị trí HLV trưởng thuộc về HLV Mano Polking.

Filip Nguyễn sẽ có HLV thủ môn mới trong bối cảnh đang không có phong độ tốt.

Ở vòng 24 V.League 2023/24, CAHN đã chấm dứt được mạch trận thua của mình với chiến thắng 5-1 trước Hải Phòng. 3 điểm có được giúp HLV Polking giải tỏa được rất nhiều áp lực.

QUANG HẢI KÝ HỢP ĐỒNG TRỌN ĐỜI VỚI CAHN??!!