Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 18/6: Công thần ĐT Việt Nam từ chức; Quang Hải chốt bến đỗ mới

Chuyển nhượng V.League 18/6: Công thần ĐT Việt Nam từ chức; Quang Hải chốt bến đỗ mới

Chuyển nhượng V.League 18/6: Công thần ĐT Việt Nam từ chức; Quang Hải chia tay Bình Dương; Hồ Tấn Tài không gia hạn hợp đồng với CLB CAHN.

 

Công thần ĐT Việt Nam từ chức

HLV Lê Huỳnh Đức chính thức chia tay CLB Becamex Bình Dương sau trận thua Hải Phòng ở vòng 23 của V.League 1 2023/24.!!

Một thành viên của đội bóng đất Thủ cho biết: "HLV Huỳnh Đức rời đội Bình Dương từ chiều qua 17/6. Anh ấy có nguyện vọng xin nghỉ vì thành tích không tốt và được lãnh đạo chấp thuận".

HLV Lê Huỳnh Đức từ chức sau chuỗi trận kém cỏi.

Trợ lý Nguyễn Quang Hải chia tay Bình Dương

Theo chân HLV Lê Huỳnh Đức, trợ lý Nguyễn Quang Hải cũng xin rời ban huấn luyện của đội chủ sân Gò Đậu. Tuy nhiên, nguyện vọng của cựu tiền đạo quê Khánh Hòa vẫn đang chờ BLĐ của Bình Dương phê duyệt. Quang Hải cập bến CLB Bình Dương từ đầu năm 2023 để làm trợ lý cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

Thời còn thi đấu, chân sút sinh năm 1985 từng chơi cho Khatoco Khánh Hòa, Navibank Sài Gòn, Vicem Hải Phòng và Than Quảng Ninh. Ở cấp độ đội tuyển, Quang Hải có 40 lần ra sân và 7 bàn cho tuyển Việt Nam ở nhiều mặt trận.

Trợ lý Quang Hải cũng xin rời Bình Dương.

Hồ Tấn Tài không gia hạn hợp đồng với CLB CAHN

Một quan chức cấp cao (giấu tên) của CLB CAHN mới đây tiết lộ rằng hậu vệ cánh phải Hồ Tấn Tài nhiều khả năng sẽ rời sân Hàng Đẫy khi mùa giải 2023/24 hạ màn bởi hai bên không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Rất có thể, sau khi rời CLB CAHN, Hồ Tấn Tài sẽ hồi hương khoác áo Bình Định hoặc trở lại đầu quân cho đội bóng cũ Bình Dương. Bên cạnh Tấn Tài, CLB CAHN cũng có thể chia tay hậu vệ Bùi Tiến Dụng và tiền đạo Hồ Ngọc Thắng ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Hồ Tấn Tài không gia hạn hợp đồng với CAHN.

ĐT Việt Nam trước thềm AFF Cup 2024: Cuộc chiến giữa khát vọng khu vực và tham vọng châu lục