Hợp đồng khó tin của Quang Hải tại V.League: Mức lót tay kỷ lục, lương cao gấp đôi so với Pau FC?

Duy Gioi Nguyen, 06/06/2023 14:49:05(GMT+7)
Hợp đồng khó tin của Quang Hải tại V.League: Mức lót tay kỷ lục, lương cao gấp đôi so với Pau FC?

Quang Hải nhiều khả năng sẽ gia nhập một đội bóng tại V.League sau khi chia tay Pau FC. Không những vậy, ngôi sao số một ĐT Việt Nam còn có thể phá kỷ lục về mức lót tay cũng như mức lương với một cầu thủ nội.

Quang Hải nhiều khả năng sẽ trở lại V.League thi đấu sau khi chia tay Pau FC. Được biết, ngôi sao số một ĐT Việt Nam thậm chí đã từ chối những lời đề nghị từ châu Âu và Thái Lan để về nước thi đấu. Bến đỗ tiềm năng nhất của Quang Hải là CLB Công an Hà Nội.

Nhiều nguồn tin uy tín tiết lộ tân binh của V.League 2023 sẵn sàng chi đậm để chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1997. Quang Hải thậm chí có thể nhận mức lót tay lên tới 18 tỷ đồng cho 3 năm hợp đồng. Bên cạnh đó, mức lương của ngôi sao 26 tuổi sẽ rơi vào khoảng 180 triệu đồng/tháng, gấp đôi con số mà Quang Hải nhận được tại Pau FC.

Quang Hải có thể trở thành cầu thủ nhận lót tay cao nhất lịch sử V.League.

Đây là mức lót tay cao nhất lịch sử V.League. Trước đó, Công Vinh là người đang nắm giữ kỷ lục này khi chuyển tới CLB Hà Nội với mức lót tay khoảng 13 tỷ đồng. Mặc dù vậy, những thông tin về bản hợp đồng của Quang Hải vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Pau FC đồng ý chấm dứt hợp đồng của Quang Hải trước 1 năm. Điều đó đồng nghĩa với việc, ngôi sao số một ĐT Việt Nam chỉ chính thức trở thành cầu thủ tự do vào ngày 30/6 sắp tới. Trong khi đó, thời hạn để các CLB tại V.League đăng ký cầu thủ cho giai đoạn 2 là đến ngày 3/7. Đây có thể là trở ngại lớn để Quang Hải tái xuất V.League.

Tiền vệ sinh năm 1997 cần phải chứng tỏ năng lực ở đợt hội quân sắp tới của ĐT Việt Nam.

Sắp tới, Quang Hải sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu giao hữu với Hong Kong và Syria. Tiền vệ sinh năm 1997 cần phải nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ năng lực với HLV Philippe Troussier. Chiến lược gia người Pháp đã khẳng định Quang Hải không xứng đáng được triệu tập ở đợt hội quân lần này nhưng ông muốn trao cơ hội để các cầu thủ thể hiện bản thân.

QUANG HẢI SẼ ĐI ĐÂU SAU KHI RỜI PAU FC: HÀ NỘI FC, CÔNG AN HÀ NỘI FC HAY MỘT ĐỘI BÓNG NƯỚC NGOÀI

 

Tin bóng đá trong nước 6/6: Quang Hải bị 'đâm sau lưng'; Trụ cột ĐT Việt Nam tự chôn vùi sự nghiệp?

Tin bóng đá trong nước hôm nay 6/6: Quang Hải bị truyền thông Pháp coi thường sau khi rời Pau FC; Trụ cột ĐT Việt Nam bị vợ bóc phốt; Tin chuyển nhượng V.League; Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất