Thể thao

Thương vụ Quang Hải tiếp tục có biến lớn, NHM 'hết kiên nhẫn' với ngôi sao số một ĐT Việt Nam?

Thương vụ Quang Hải tiếp tục có biến lớn, NHM 'hết kiên nhẫn' với ngôi sao số một ĐT Việt Nam?

Thương vụ chuyển nhượng của Quang Hải vẫn chưa đi đến hồi kết dù người đại diện Nguyễn Đắc Văn xác nhận ngôi sao số một ĐT Việt Nam đã ký hợp đồng với một đội bóng của Pháp. Tuy nhiên, do Quang Hải chưa hoàn tất buổi kiểm tra y tế cuối cùng nên hai bên vẫn chưa công bố thông tin chính thức về thương vụ này.

Trong thời gian qua, sau khi có thông tin Quang Hải đến chơi bóng tại Ligue 2 thì hàng loạt CLB của giải đấu này như Nantes, Paris FC, Nimes hay Metz đều được đồn đoán sẽ là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của tiền vệ sinh năm 1997. Thậm chí, trang thông tin của hội CĐV Metz còn chia sẻ thông tin từ nhà báo Jonathan Johnson (hiện đang sống tại Paris) về việc Quang Hải sẽ gia nhập đội bóng này.

Hàng loạt đội bóng tại Ligue 2 được đồn đoán là bến đỗ mới của Quang Hải.

Cụ thể, Team Grenat, trang thông tin dành cho các cổ động viên của CLB Metz cho biết: "Quang Hải thực sự có thể sẽ gia nhập FC Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này và CLB. Thủ tục cuối cùng là buổi kiểm tra y tế. Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam có thể sẽ là tân binh đầu tiên trong mùa Hè của Metz."

Không những vậy, HLV trưởng của CLB Nimes mới đây còn khẳng định không biết Quang hải là ai. Điều này càng khiến cho những tin đồn về việc Quang Hải gia nhập Metz càng có căn cứ. Mặc dù vậy, người đại diện Nguyễn Đắc Văn tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với tuyên bố mới nhất.

Ông Đắc Văn phủ nhận thông tin Quang Hải đến Metz?

Trên trang cá nhân của mình, ông Đắc Văn cho biết: "Đương nhiên là HLV Nimes không biết Quang Hải là ai vì có ai làm việc với Nimes đâu. Còn ông “nhà báo Johnson” ở Paris với Metz cũng chưa bao giờ nghe tên. Có gì quan trọng và được phép tiết lộ thì đương nhiên truyền thông và người hâm mộ Việt Nam phải có thông tin đầu tiên."

Phát biểu này khiến cho người hâm mộ càng thêm hoang mang về bến đỗ mới của Quang Hải. Được biết, ngôi sao 25 tuổi đã trở về Việt Nam để hoàn tất thủ tục xin visa lao động trước khi sang Pháp thực hiện kiểm tra y tế. Dự kiến, Quang Hải sẽ hội quân cùng đội bóng mới vào đầu tháng 7.

TIN BĐVN 23/6: HLV NIMES BÁC TIN ĐỒN QUANG HẢI - AFC QUAN TÂM HOÀNG ĐỨC - KIM DONG SU LÊN TIẾNG?

 

Thương vụ Quang Hải sang Pháp gặp khó, người đại diện phản ứng bất ngờ khi bị NHM chỉ trích

(Techz.vn) Việc thương vụ Quang Hải sang Pháp chưa thể chính thức hoàn tất khiến người đại diện của anh, ông Nguyễn Đắc Văn nhận không ít chỉ trích từ một bộ phận NHM.