Quang Hải bất ngờ lên tiếng về bến đỗ tại Pháp, gửi thông điệp khiến NHM 'đứng ngồi không yên'

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2022 15:22:57(GMT+7)
Quang Hải bất ngờ lên tiếng về bến đỗ tại Pháp, gửi thông điệp khiến NHM 'đứng ngồi không yên'

(Techz.vn) Thương vụ chuyển nhượng của Quang Hải đã dần đi đến hồi kết khi ngôi sao số một ĐT Việt Nam chuẩn bị sang Pháp kiểm tra y tế và hoàn tất bản hợp đồng lịch sử. Tiền vệ sinh năm 1997 mới đây cũng đã lên tiếng về bến đỗ tại Pháp.

Thương vụ chuyển nhượng của Quang Hải đã đi đến giai đoạn cuối cùng khi mới đây, người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã thông báo tiền vệ của ĐT Việt Nam chính thức có visa lao động và chuẩn bị lên đường sang Pháp kiểm tra y tế. Trên trang cá nhân của mình, ông Đắc Văn cho biết:

“Hải con sau khi chính thức ký Hợp đồng dài hạn với CLB cảu Pháp vào cuối tuần trước, hôm nay đã hoàn thành thủ tục và nhận Visa lao động. Sau khi quay trở lại Pháp và qua thủ tục cuối cùng là kiểm tra sức khỏe sẽ được CLB công bố trên trang Page của mình".

Quang Hải đã có visa lao động và sẽ sang Pháp trong tuần này để kiểm tra y tế và hoàn tất bản hợp đồng lịch sử.

Như vậy, Quang Hải chỉ còn cách đội bóng Pháp một thủ tục cuối là kiểm tra y tế. Dù chưa công bố điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình nhưng ngôi sao sinh năm 1997 đã có những chia sẻ đầu tiên về việc chuyển tới Pháp thi đấu.

Anh chia sẻ, chính sự thử thách và khó khăn đang đón đợi trước mặt càng tạo cho anh động lực để phấn đấu. Trong gần 2 tuần ở Pháp để đàm phán hợp đồng với đội bóng mới, Quang Hải đã cảm nhận được sự phù hợp với bản thân mình. Tiền vệ 25 tuổi chia sẻ: “Dường như tôi đã thuộc về nơi này. Khí hậu Pháp rất tuyệt vời. Mọi thứ ở Pháp cũng khá hợp với tôi. Vấn đề còn lại là tôi sẽ phải chiến đấu".

Quang Hải khẳng định rất phù hợp với khí hậu nước Pháp và đã sẵn sàng chiến đấu.

Những phát biểu của Quang Hải khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi hào hứng về một tương lai thành công tại châu Âu của cựu sao Hà Nội FC. Đến lúc này có thể khẳng định rằng Quang Hải sẽ gia nhập một đội bóng tại Ligue 2. Dù có thể không nhận mức lương cao nhưng đây là bến đỗ đảm bảo khả năng ra sân thường xuyên cho Quang Hải.

Cũng từ chia sẻ của người đại diện Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải đã tự cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình. Hợp đồng của ngôi sao 25 tuổi với đội bóng mới nhiều khả năng sẽ có thời hạn 2 năm. Dự kiến thương vụ này sẽ được công bố vào đầu tháng 7.

VN Sports 24/6 | Q.Hải ký hợp đồng dài hạn với CLB Pháp, Hà Nội FC thưởng mưa tiền cho cầu thủ U23

 

Tin bóng đá trong nước 24/6: Quang Hải lộ bến đỗ mới gây ngỡ ngàng, Đoàn Văn Hậu khiến NHM xót xa

(Techz.vn) Tin HOT bóng đá trong nước 24/6: Quang Hải chốt bến đỗ mới gây ngỡ ngàng, Đoàn Văn Hậu khiến người hâm mộ xót xa, VFF nhận tin dữ từ trụ cột ĐT Việt Nam, Sao hết thời ĐT Việt Nam nhận đãi ngộ thấp khó tin, Tin nóng V.League hôm nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất